Khát Tâm Số 7

Thần Số Học, Oracle


Khát Tâm Số 7

Khát Tâm Số thể hiện những khát khao và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát khao của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc. Khát Tâm Số được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ số học của mỗi người. Biết được tâm hồn ta thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Cách tính Khát Tâm Số

Để tính con số khát tâm của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Định Mệnh Số nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9. Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + I + N + H => 9 (I)

Q + U + A + N => 3 (U) + 1 (A) = 4

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 9 + 4 = 21 => 2 +1 = 3

Kết quả: con số khát tâm của Quân là 3

Ý nghĩa của Khát Tâm Số 7

Nếu xét theo ngày sinh như kiểu truyền thống của người xưa thì một người được cho là mang trong mình Khát Tâm Số 7 là người có ngày sinh nhằm vào ngày 7, 16 hay 25 của bất kỳ tháng nào trong năm, nhưng về sau nhiều nhà số học lại thêm vào cách tính ra Khát Tâm Số bằng nguyên âm trong tên, với mục đích là để xác định rõ hơn Khát Tâm Số của mỗi người, họ cho rằng họ tên cũng giống như số phận sắp đặt, vậy nên căn cứ vào ngày sinh thôi vẫn chưa đủ, họ tên sẽ cho thông tin sâu hơn.

Số 7 là con số của những gì thuộc về tinh thần, tâm linh, nó là sự kết hợp của số 3 (sự sáng tạo) và số 4 (sự hoàn hảo). Sự kết hợp này tựa như trời và đất – số 3 thì có xu hướng thăng thiên, số 4 thì lại vững chải dưới mặt đất. Nhìn chung con số 7 là con số của may mắn và tính nguyên mẫu, nó thể hiện sự hoàn chỉnh, an toàn và an yên. Nếu số 7 ảnh hưởng mạnh mẽ đến biểu đồ số của bạn, những kiến thức bạn có được vửa sáng tạo vừa có căn cứ.

Số 7 liên quan đến nhiều kiến thức thực tiễn, đặc biệt là có liên hệ với bảy Luân Xa trong hệ thống năng lượng của con người. Caroline Myss – tác giả của cuốn The Anatomy Of Spirit, có nhắc trong sách của cô rằng số 7 có tầm quan trọng trong việc khai thác bên trong trung tâm năng lượng của mỗi người. “Không phải ngẫu nhiên mà Luân Xa của chúng ta lại có bảy cái, đó là một sự hiển nhiên thần thánh”, cô cho hay.

Bảy Luân Xa này mang trong mình những tri thức tuyệt vời kèm theo đó là những ảnh hưởng đến kể đến sức khỏe cũng như tinh thần của mỗi người. Khi chúng ta chọn việc “giải phẫu” những mảng trong một Luân Xa, ta sẽ được tiết lộ nhiều bài học cực kỳ quan trọng, việc này sẽ giúp ta đạt được những bước tiến trên hành trình tâm linh, từ đó ta như được khai sáng, nắm giữ nhiều tri thức hơn.

Người mang trong mình Khát Tâm Số 7 là người có khát khao chinh phục tất cả những kiến thức để bản thân gặt hái được những thành quả về tinh thần cao hơn, có được những bài học về tâm linh, tri thức. Tựa như Luân Xa thứ 7 – Sahasrara trong Kundalini Yoga, nó tương ứng với những tri thức cao nhất của con người. Vậy nên Khát Tâm Số 7 chính là niềm đam mê đạt được vị trí cao nhất của ngưỡng tri thức tâm linh. Ngoài ra số 7 cũng liên quan đến nhiều thứ như bảy màu của cầu vồng, bảy ngày trong tuần, bảy nốt nhạc,…

Nếu bạn mang trong mình Khát Tâm Số 7

Khát Tâm Số có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Khát Tâm Số 7 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn có khả năng tâm linh hoặc chuyên về kiến thức tôn giáo – Bạn được giao phó những nhiệm vụ về tâm linh. Bạn sở hữu trí thông minh về loại kiến thức này nhưng cũng vừa có những giáo điều cứng nhắc cho nó, điều này cũng khiến bạn dễ kết nối với chúng nhưng cũng gây khó khăn trong việc hiểu được bản thân cần và muốn gì.  
  • Bạn năng động, sáng tạo và hoạt động đầu óc không ngừng nghĩ – Thường thấy bạn ở những vị trí cao cấp như nhà thơ, nhà triết học, nhà truyền đạo hoặc những vị trí liên quan đến tâm linh như tư vấn tâm lý, nhà ngoại cảm,…
  • Bạn nhạy cảm và tràn đầy cảm xúc – Bản chất của bạn thuộc về tâm linh nên khi ở bên cạnh người khác, bạn dễ nhập tâm vào câu chuyện của họ. Điều này sẽ tốt trong những lần tâm sự nhưng đôi lúc bạn vì thấu người khác quá nhiều mà cảm giác bản thân nặng nề, không ổn định. Tiếp tục theo đuổi khát vọng này và một ngày nào đó bạn sẽ kiểm soát được, lúc đó bình yên sẽ đến với bạn.
  • Bạn dễ gặp khó khăn trong các mối quan hệ lãng mạn – Linh hồn của bạn khao khát được cống hiến hết mình cho những gì thuộc về tâm linh, tinh thần, nhưng người bạn yêu không phải lúc nào cũng ủng hộ bạn trên con đường này, họ muốn bạn tập trung vào mối quan hệ nhiều hơn là đi theo tiếng gọi tâm linh. Điều này dễ dẫn đến những xích mích.  

Khát Tâm Số 7 và thấu hiểu mục đích sâu thẳm trong khao khát của bạn

Lá bài trong bộ Ẩn chính của Tarot gắn với Khát Tâm Số 7 chính là lá The Chariot. Lá bài này tượng trưng cho sự chiến thắng. Thông thường thì chiến thắng này chỉ về thành tích thuộc vật chất hay thuộc về học tập, thực hành chuyên sâu. Nếu mục đích cao cả và mang tính tâm linh hơn (hành trình khai sáng, thức tỉnh tâm linh) thì chiến thắng này sẽ rất có lợi cho đời sống tinh thần cũng như cũng cố được sự phát triển về mặt tâm linh của bản thân.

Những người mang trong mình Khát Tâm Số 7 thường hay trong trạng thái lo lắng, bồn chồn và rất nhạy cảm vì lúc nào trong họ cũng có một khát khao thực hiện điều nào đó mãnh liệt, nên khi họ suy nghĩ nhiều, lo lắng, họ luôn ở trạng thái không nghĩ ngơi, họ chọn tập trung cao độ vào những khao khát đó. Điều này có thể giúp họ đạt được trạng thái tinh thần cao nhất, nhưng cũng vô tình làm họ dễ mệt mỏi và nghĩ sâu xa.

Khát Tâm Số 7 cũng có những bài học tiền kiếp. Ở kiếp trước, họ không nhận ra được tầm quan trọng của tri thức, tâm linh mà  chỉ tập trung tìm kiếm vật chất. Nên ở kiếp này, họ như được khai sáng rằng đôi khi có những tri thức còn hơn cả sự nhận thức hiện thực của họ. Từ đó họ như có niềm tin và khao khát chinh phục những vấn đề tâm linh, họ chọn con đường theo đuổi tâm linh mà bỏ qua những vấn đề khác.

Có người cho rằng chạy theo tâm linh mà mê tín, là sai trái, nhưng chỉ khi nào hại người thì mới bị xét vào mê tín dị đoan. Khát Tâm Số 7 chỉ là tin vào những lợi ích của việc khi mình sở hữu những tri thức này mình sẽ có được gì, và khi họ nhận được chúng, họ chọn tin nó, và họ hiểu được đôi khi phân tích những tri thức này cũng góp phần làm cho bản thân có nhiều nhận thức tốt đẹp hơn, đủ sáng để nhìn thấu được mục đích trong khao khát này. Đó là tất cả những gì mà Khát Tâm Số 7 học được.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Khát Tâm Số 3

Khát Tâm Số 4

Khát Tâm Số 9

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *