Lá 10 of Swords – Vampires Tarot of the Eternal Night

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Vampires Tarot of the Eternal Night


10 of Swords

Ý nghĩa lá 10 of Swords trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Mơ mộng 

Câu chuyện Ma cà rồng

Cuối cùng, ác mộng cũng hết – theo yêu cầu của chính cô nhưng phải nhờ bàn tay của anh ta. Anh đã yêu cô quá lâu, đã chứng kiến nỗi đau khổ của cô ấy và chết đi sống lại. Cô ấy từng nói “Nếu anh yêu em thì anh cần phải làm việc này”. Trái tim anh vỡ vụn khi anh là người phá bỏ lời nguyền của cô.

Tiếp cận Bóng tối

Phần kế tiếp đầy ám ảnh của giấc mơ, khao khát hay hy vọng phá hủy mọi thứ trên đường đi. Cuối cùng, giấc mơ biến mất cùng với mọi thứ khác. Chẳng còn lại gì.

Tiếp cận Con người

Bám chặt vào sự thật vốn sâu sắc hơn giấc mơ ngọt ngào. Biết rằng nếu điều ước thất bại thì sẽ có, sau cơn oán thán, ít nhất điều gì đó để bấu víu.

Ý nghĩa Tiên tri

Khổ hạnh: bạn đang từ bỏ giấc mơ đã theo đuổi trong thời gian dài và cùng nó là phần quan trọng của đời bạn. Nỗi đau khổ của bạn là không thể nguôi ngoai.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *