Lá 2 of Swords – Vampires Tarot of the Eternal Night

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Vampires Tarot of the Eternal Night


2 of Swords

Ý nghĩa lá 2 of Swords trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Hành động

Câu chuyện Ma cà rồng

Lang thang trong rừng, chiến đấu với những kẻ thù vô hình và có thể là tưởng tượng, nhưng anh ta không thể dừng lại. Anh ta bị buộc phải tiếp tục, bị bịt mắt và hành động theo bản năng, chống lại logic. Giá mà anh ta có thể ngăn ngừa thất bại, bỏ khăn che mắt và nhìn thấy sự thật.

Tiếp cận Bóng tối

Rơi vào tình trạng bối rối, hành động mù quáng và có lẽ là rối tinh. Cố gắng suy nghĩ nhưng bị tình cảm và bản năng làm phân tâm hay ngược lại, suy nghĩ thái quá về mọi việc.

Tiếp cận Con người

Đạt được trạng thái gần như thiền, cân bằng lý trí, tình cảm và bản năng, nhận biết bằng trực giác về động thái tiếp theo sẽ là gì. Sử dụng hiệu quả các kỹ năng để giải quyết tình huống.

Ý nghĩa Tiên tri

Chú ý: sức mạnh sinh ra từ năng lực của bạn để kiểm soát tự chủ. Mọi hành động thiếu suy nghĩ của bạn có thể gây lãng phí năng lượng.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *