Lá Queen of Swords – Vampires Tarot of the Eternal Night

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Vampires Tarot of the Eternal Night


Queen of Swords

Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Nguy hiểm

Câu chuyện Ma cà rồng

“Thực sự rất mê hoặc. Đúng, danh tiếng đẩy ngươi lên. Nhưng hãy cho ta biết, ngươi nghĩ gì về tình huống nhỏ nhặt này? Hmmm? Lưỡi gươm à? Đúng vậy, nó là một kì vật đẹp đẽ. Nhưng đừng quan tâm điều đó. Có phải ngươi đang nghĩ thế không?”

Tiếp cận Bóng tối

Có người đùa giỡn người khác, hưởng thụ trò chơi săn lùng và đấu trí. Mặc dù nguy hiểm đã rõ ràng, cô ấy vẫn lờ chúng đi. Một con người độc ác.

Tiếp cận Con người

Một người cực kỳ thông minh và một kẻ thù nguy hiểm tiềm năng hay một đồng minh khó đoán. Cô ấy hành động chỉ để tăng thêm lợi ích, không bao giờ có tình cảm và thương mến.

Ý nghĩa Tiên tri

Người đàn bà hay thay đổi: bạn đang đối mặt với một người phụ nữ kiên định và đầy năng lượng. Không gì có thể ngăn cô ta có được thứ mình muốn. Cô ta cứng rắn và khắc nghiệt và sẽ không dung thứ sự yếu kém.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *