Lá 7 of Swords – Vampires Tarot of the Eternal Night

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Vampires Tarot of the Eternal Night


7 of Swords

Ý nghĩa lá 7 of Swords trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Nhận thức

Câu chuyện Ma cà rồng

Lạc trong rừng và biết rõ nguy hiểm đang rình rập trong bóng đêm, cô ấy biết mình chẳng có gì để bảo vệ mình ngoại trừ niềm tin. Ngay cả điều đó cũng không đem lại sự an ủi nhiều khi cô ấy bước qua những cành lá nhỏ. Có lẽ một chút cảnh giác với niềm tin đó là điều nên có.

Tiếp cận Bóng tối

Phụ thuộc vào những dự định tốt và niềm tin mù quáng để có sự bảo vệ. Lo sợ nhưng không làm gì hợp lý cho nó cả. Bị tê liệt vì hoang tưởng. Sự bất cẩn mời gọi rắc rối.

Tiếp cận Con người

Phỏng đoán điều tốt nhất nhưng chuẩn bị cho điều xấu nhất. Tránh những người và tình huống đáng khinh. Tỉnh táo và thận trọng. Cần đề phòng hơn vào những thời điểm cụ thể.

Ý nghĩa Tiên tri

Trộm cắp: hãy cảnh giác bởi ai đó đang âm mưu chống lại bạn trong bóng tối. Sự phản bội và lừa dối đang hiển hiện quanh đây.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *