Lá 6 of Swords – Vampires Tarot of the Eternal Night

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Vampires Tarot of the Eternal Night


6 of Swords

Ý nghĩa lá 6 of Swords trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Hành trình

Câu chuyện Ma cà rồng

Đôi khi chạy trốn là cách hữu hiệu để giải quyết vấn đề. Vì vậy, anh ta quyết định thực hiện chuyến đi ngắn. Bất cứ nơi nào dừng chân, anh ta hy vọng nó sẽ tốt đẹp hơn hay ít nhất là có khác biệt. Nhưng bất kể nơi nào anh ta đi, quang cảnh bên trong vẫn thế. Không thoát được điều đó.

Tiếp cận Bóng tối

Trốn chạy khỏi rắc rối nhưng giả vờ như là không. Trốn tránh trách nhiệm. Hy vọng ở một nơi nào đó khác, mọi việc sẽ thay đổi. Cố chạy trốn chính mình.

Tiếp cận Con người

Đã đến lúc khởi đầu thật mới mẻ. Rời bỏ tình huống tồi tệ đến với điều tốt đẹp hơn. Đi đến nơi nào đó để xây dựng cuộc sống mới. Dũng cảm và lạc quan bất chấp những điều chưa biết. Thực hiện bước nhảy lòng tin.

Ý nghĩa Tiên tri

Chuyến đi: bạn đang bỏ lại mọi thứ sau lưng và đâm đầu vào vô định. Bạn không biết số phận đang nắm giữ điều gì cho bạn và nghi ngại nào đang làm phiền bạn.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *