Lá 4 of Swords – Transparent Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Transparent Tarot


4 of Swords

Lá 4 of Swords trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 4 of Swords trong bộ bài Transparent Tarot

Hành trình của bộ Swords cho đến lúc này chưa bao giờ dễ dàng. Và bây giờ ta có thể nghỉ ngơi sau những vất vả. Sự ổn định trong lãnh vực tinh thần của lá Swords chứng tỏ bản thân nó là một  khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những vật lộn và đau khổ của những lá bài trước. Lá Four of Swords vẽ một người đang nằm trên một thanh gươm, có hình thù gần giống một ngôi mộ, trong lúc đó ba thanh gươm  kia chĩa ra ngoài, bảo vệ cho nhân vật đang nằm nghỉ khỏi bị phá rối. Thế giới bên ngoài được giữ không cho ai lại gần trong thời gian đó và tâm trí tìm được sự bình an và yên tĩnh.

Không như sự trốn chạy vu vơ ở Four of Cups, sự thoát ra này là cần thiết để hồi phục và ngẫm nghĩ về quá khứ và để cho những vết thương được chữa lành. Một điều thú vị khi ta để ý thấy ba thanh gươm chĩa ra ngoài tạo thành một biểu tượng tôn giáo Awen, biểu trưng cho hơi thở của cảm hứng. Sự tĩnh lặng trong tư tưởng của Four of Swords đã dành một không gian để hít thở cho những ý tưởng mới mẻ và tích cực, đồng thời nó có thể dẫn đến ánh sáng của sự truyền cảm hứng thần thánh đích thực.

Nghĩa chính

Tính chất chủ yếu của Four of Swords trong một quẻ bói là sự cần thiết rút lui khỏi thế giới sau một thời gian lo âu và căng thẳng. Ở mức độ cơ bản, nó có thể chỉ nhu cầu nghỉ ngơi sau một giai đoạn làm việc khó khăn và đầy áp lực. Nếu nghề nghiệp đòi hỏi thời gian của người đi xem bói một cách vô lý, thì lá bài này cho thấy đây là lúc phải ưu tiên cho nhu cầu cá nhân, nếu không sức khỏe của họ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Lá bài này cũng có thể xuất hiện khi sức khỏe đã trở thành vấn đề và cho thấy điều cần thiết để lấy lại sức mạnh chính là thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Nếu lá bài Four of Swords xuất hiện trong ngữ cảnh tình cảm, nó có thể chỉ sự cần thiết phải tôn trọng không gian và ranh giới của nhau. Nó cũng có thể nói đến việc đi nghỉ để hưởng sự yên tĩnh bên nhau, tránh xa những đòi hỏi của mọi người và những căng thẳng trong cuộc sống thường ngày.

Về mặt tinh thần, đây là lá bài của ngẫm nghĩ và suy tưởng. Sau thời gian nghi vấn, đấu tranh và dằn vặt, sự truyền cảm hứng và chữa lành có thể tìm thấy qua thời gian yên tĩnh và suy ngẫm. Nếu như cái tôi của bạn có cảm giác tan vỡ thì sự yên bình của Four of Swords sẽ đem đến sự hồi phục.

Nếu lá Four of Swords đảo ngược trong quẻ bói của bạn, nó báo hiệu rằng đã đến lúc trở lại thế giới sau một thời gian vắng bóng, đồng thời nó đem đến một tinh thần lạc quan, sức sống và sức mạnh đã được làm mới lại. Sự khôn ngoan có được thông qua suy ngẫm và những giấc mơ có thể áp dụng trong đời sống thực.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *