Lá 8 of Fire – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


8 of Fire

Ý nghĩa lá 8 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 8 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Nhân vật nhỏ bé đang di chuyển trên con đường xuyên qua quang cảnh xinh tươi này và không quan tâm gì đến đích đến. Anh ta hoặc cô ta biết rằng: cuộc hành trình là mục tiêu, bản thân cuộc hành hương là nơi thiêng liêng. Mỗi bước trên con đường đều quan trọng. Khi lá bài này xuất hiện, nó chỉ ra quãng thời gian di chuyển và thay đổi. Có thể là di chuyển vật lý từ một nơi đến nơi tiếp theo, hoặc là sự chuyển động bên trong từ cách này sang cách khác. Tuy nhiên bất kể là phương thức nào, lá bài này cũng hứa hẹn rằng chuyến đi sẽ dễ dàng và mang đến cảm giác phiêu lưu và trưởng thành; không cần đấu tranh hay lên kế hoạch quá nhiều.

Lá bài Traveling cũng nhắc nhở chúng ta hãy chấp nhận và đón nhận cái mới, giống như khi chúng ta du lịch đến một quốc gia mới với nền văn hóa và môi trường khác biệt so với những gì ta vẫn quen thuộc. Thái độ cởi mở và chấp nhận này sẽ giúp ta đón thêm bạn bè và những trải nghiệm mới trong cuộc sống của chúng ta.

Sự di chuyển

Cuộc sống là sự tiếp diễn không ngừng và liên tục, không có điểm đến cuối cùng và luôn tiến lên phía trước. Chỉ cần là cuộc hành hương, chỉ cần là cuộc hành trình thì đã là cuộc sống, không cần chạm đến điểm mốc nào, không mục tiêu – chỉ cần nhảy múa và dấn thân vào hành trình, di chuyển vui vẻ, không bận tâm về bất kỳ điểm đến nào.

Bạn sẽ làm gì khi đến một địa điểm? Chưa ai hỏi câu này bởi vì mọi người đều đang cố gắng đến một địa điểm nào đó trong đời. Tuy nhiên, hàm ý là … Nếu bạn thực sự chạm tới đích đến cuộc đời, vậy sau đó thì sao? Thì bạn sẽ thấy bối rối. Không có nơi nào để đi … bạn đã đến địa điểm cuối cùng – và trong cuộc hành trình bạn đã đánh mất tất cả. Bạn đã mất tất cả. Vì vậy, đứng trơ trọi ở đích đến cuối cùng, bạn sẽ nhìn xung quanh như một kẻ ngốc: mục đích là gì nhỉ? Bạn đã vội vàng quá mức, bạn lo lắng quá mức, và đây là hậu quả.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *