Lá 5 of Fire – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


5 of Fire 

Ý nghĩa lá 5 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 5 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Ba người phụ nữ này đang bay cao trên không, tự do và vui vẻ, nhưng vẫn tỉnh táo và phụ thuộc vào nhau. Trong trò đu bay, không ai được lơ là trong tích tắc. Và chính việc “tập trung toàn bộ vào mỗi khoảnh khắc sắp đến” là điều được thể hiện ở đây.

s Chúng ta có thể thấy có quá nhiều việc cần phải làm ngay, nhưng cứ sa lầy trong việc làm ở đây một chút, ở kia một chút thay vì dành thời gian làm trọn vẹn một việc. Hoặc là chúng ta nghĩ nhiệm vụ của mình “nhàm chán” vì chúng ta đã quên rằng chúng ta đang làm cái gì. Thực ra, chúng ta làm thế nào mới là quan trọng.

Phát triển thói quen toàn tâm toàn ý với mọi việc, khi chúng đến, là một trong những món quà lớn nhất mà bạn có thể tặng cho chính mình. Bước thêm một bước trong suốt cuộc đời, khiến mỗi bước đi tràn đầy năng lượng và sự quan tâm có thể mang đến một luồng sinh khí và sự sáng tạo mới cho mọi việc mà bạn thực hiện.

Sự toàn tâm 

Trong mỗi khoảnh khắc, bạn đều có thể trở nên toàn tâm. Bất kỳ điều gì bạn đang làm, hãy miệt mài với nó đến mức tâm trí không nghĩ ngợi gì ngoại trừ công việc – cũng là điều trước mắt. Như vậy, ngày càng nhiều sự toàn tâm sẽ đến với bạn. Và rồi sự ưa thích toàn tâm sẽ khiến bạn có nhiều cơ hội để trở nên toàn tâm hơn.

Ngoài ra, hãy cố gắng xác định những khoảnh khắc mà bạn chưa toàn tâm. Đó là những khoảnh khắc phải được loại bỏ dần dần, từ từ. Bạn chưa toàn tâm là khi trong đầu bạn vẫn còn suy nghĩ, trầm ngâm, tính toán, âm mưu, luồn lách. Hãy dần dần thoát khỏi những khoảnh khắc đó. Đó chỉ là những thói quen xấu. Thói quen thì khó bỏ nhưng chắc chắn chúng sẽ tiêu vong – nếu bạn quyết tâm, thói quen sẽ khó mà tồn tại.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *