Lá Knight of Clouds – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Clouds

Ý nghĩa lá Knight of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Nhân vật trong lá bài này được bao bọc hoàn toàn trong bộ áo giáp. Chỉ có ánh nhìn giận dữ của anh ta hiện ra cùng màu trắng của khớp ngón tay được nắm chặt. Nếu bạn nhìn kỹ vào áo giáp, bạn sẽ thấy có rất nhiều nút, chúng sẵn sàng phát nổ nếu có ai đó chạm vào. Ở phông nền chúng ta thấy một bộ phim lờ mờ đang chạy trong tâm trí người này – hai người chiến đấu giành lấy tòa lâu đài.

Một tâm trạng dễ bùng phát hay một cơn thịnh nộ âm ỉ thường mang chiếc mặt nạ đau đớn sâu sắc. Chúng ta nghĩ rằng nếu chúng ta làm người khác kinh sợ chừng nào thì sẽ tránh bị tổn thương chừng nấy. Trên thực tế, điều ngược lại mới đúng. Che đậy vết thương bằng áo giáp khiến chúng khó được chữa lành. Chửi mắng mọi người chỉ khiến chúng ta không nhận được tình thương và sự chăm sóc cần thiết. Nếu mô tả này đúng với bạn thì đã đến lúc dừng cuộc chiến. Có vô số tình yêu thương giành cho bạn nếu bạn cho phép nó tiếp cận mình. Hãy bắt đầu bằng cách tha thứ cho chính mình: vì bạn xứng đáng.

Sự chiến đấu – Knight of Clouds

Khoảng khắc này xuất hiện, khoảnh khắc kia lại biến mất. Lúc này ta ở đây, lúc khác ta biến mất. Và ở thời khắc này, chúng ta gây ra bao nhiêu phiền phức – bao nhiêu là bạo lực, tham vọng, đấu tranh, xung đột, giận dữ, thù hận.

Chỉ trong khoảnh khắc nhỏ này! Chỉ cần đợi chuyến tàu trong phòng chờ nhà ga, và đừng tạo ra phiền toái như: cãi vã, làm tổn thương nhau, cố chiếm đoạt, cố làm chủ, cố thống trị – mọi thứ liên quan đến chính kiến. Và rồi đoàn tàu sẽ đến, và bạn sẽ đi khỏi đây, mãi mãi.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *