Lá 4 of Rainbows – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


4 of Rainbows

Ý nghĩa lá 4 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 4 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời bình

Người phụ nữ đã xây dựng một pháo đài xung quanh cô ấy, và cô ấy đang bám vào tất cả tài sản mà cô ấy xem là báu vật. Thật ra cô ấy đang tích lũy quá nhiều thứ thừa thãi để làm cho mình đẹp hơn – bao gồm lông vũ và lông của những sinh vật sống – điều đó làm cô ấy trông xấu xí trong mọi nỗ lực. Lá bài này thử thách chúng ta nhìn vào cái mà chúng ta đang bám vào và nhìn nhận cái mà chúng ta đang có rất có giá trị và cần được bảo vệ bởi một pháo đài. Nó thì không cần một lượng cân bằng lớn hoặc một hợp đầy đá quý – nó có thể mà một thứ gì đó đơn giản như là chia sẻ thời gian với một người bạn, hoặc liều lĩnh bày tỏ tình cảm của chúng ta với một người khác. Như một cái giếng bị niêm phong và trở nên ứ đọng từ rất lâu, kho báu của chúng ta trở nên hoen ố và vô giá trị nếu chúng ta từ chối chia sẻ nó. Bất kể cái gì chúng ta đang nắm giữ, nhớ rằng chúng ta không thể mang nó theo. Tháo bỏ sự bó buộc và cảm nhận sự tự do và mở rộng sự chia sẻ có thể mang đến.

Người keo kiệt, bủn xỉn

Khoảnh khắc bạn trở nên keo kiệt như thể bạn chạm đáy cuộc sống: mở rộng, chia sẻ.

Khoảnh khắc bạn bắt đầu bám lấy mọi thứ, bạn đã bỏ lỡ mục tiêu – bạn đã lỡ. Bởi vì mọi vật không phải là mục tiêu, bạn, bản ngã sâu thẳm nhất của bạn, mới là mục tiêu – không phải là nơi trú ngụ đẹp đẽ, nhưng là chính bạn đẹp, không nhiều tiền; không quá nhiều tiền, nhưng chính bạn mới giàu có; không có quá nhiều thứ, nhưng là một người cởi mở, có sẵn hàng triệu thứ.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *