Lá 3 of Rainbows – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


3 of Rainbows

Ý nghĩa lá 3 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 3 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Những suy tính của thiên thần với đôi cánh đầy màu sắc trên lá bài này đại diện là sự hướng dẫn mà bản thân mỗi chúng ta mang bên trong. Như con số thứ hai trên nền lá bài, chúng ta thi thoảng có thể có một không thích sự tin cậy vào hướng dẫn khi nó đến vì chúng ta có thói quen tin dấu hiệu từ bên ngoài hơn là đến từ bên trong. Sự thật từ trong chính bản ngã sâu thẳm có thể hiện rằng chúng ta nên đi đâu, và khi lá bài này xuất hiện có nghĩa là bạn có thể tin tưởng sự hướng dẫn từ bên trong mà bạn được cho. Lời nói của nó là tiếng thì thầm, và thi thoảng chúng ta chần chừ, không biết là nếu có thấu hiểu đúng cách. Nhưng dấu hiện thì đã rõ ràng; đi theo chỉ dẫn từ bên trong bạn sẽ cảm thấy hoàn thiện hơn, tích hợp hơn, như thể bạn di chuyển ra khỏi một nơi rất trung tâm bản thể. Nếu bạn đi với nó, chùm tia sáng sẽ mang bạn đến chính xác nơi bạn cần đến.

Sự hướng dẫn 

Bạn phải tìm kiếm sự hướng dẫn bởi vì bạn không hề biết lời dẫn ẩn được giấu bên trong bạn. Bạn phải đi tìm lời dẫn ẩn, đó là cái mà tôi gọi là bằng chứng. Đó là cái tôi gọi là Phật pháp, là Phật nội tại trong bạn. Bạn phải đánh thức vị Phật đó và cuộc đời của bạn sẽ tràn ngập lời chúc phúc, phước lành. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên rực rỡ bởi điều tốt, với sự cầu phúc của Chúa, hơn thảy tất cả những gì tốt đẹp mà bạn nhận thức được.

Nó gần như giống ánh sáng. Phòng của bạn thì tối, hãy mang ánh sáng vào. Thậm chí là một ngọn nến nhỏ cũng làm được, và toàn bộ bóng tối biến mất. Và khi bạn có ngọn nến bạn biết cánh cửa nằm ở đâu. Bạn không cần phải suy nghĩ “ Cánh cửa nằm ở đâu ?” Bạn chỉ đơn giản đứng lên và đi ra ngoài. Bạn không cần có bất cứ một suy nghĩ rằng cánh cửa ở đâu. Bạn không cần bắt đầu mò mẫm và đụng đầu vào bức tường. Bạn chỉ thấy, và không có thậm chí mộ suy nghĩ thoáng qua. Bạn chỉ đơn giản đi ra.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *