Lá 2 of Rainbows – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


2 of Rainbows

23
Ý nghĩa lá 2 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Như những tính toán xuyên qua hòn đá, anh ấy bước một cách nhẹ nhàng và bình thàn, cùng một lúc hoàn toàn cân bằng và đáng báo động. Đằng sau cơn xoáy, dòng nước luôn thay đổi chúng ta có thể thấy được hình dáng của tòa nhà, xuất hiện một thành phố phía sau nền. Người đàn ông đang ở trong nơi họp chợ đồng thời ở ngoài nó, duy trì sự cân bằng và có khả năng xem xét từ trên cao. Lá bài này thử thách chúng ta di chuyển ra khỏi sự lo lắng với những khoảng không gian và thời gian khác, và trong tình trạng báo động những gì xảy ra ở đây và ngay lúc này. Cuộc sống là một đại dương to lớn mà chúng ta có thể chơi nếu bạn đánh rơi sự phán xét, sự thích thú và đính kèm chi tiết những kế hoạch dài hạn. Sẳn sàng đến theo cách của bạn, như nó tự đến.. Và đừng lo nếu nó hỗn loạn và thất bại, hãy tự động viên bản thân, phủi sạch bụi, cười một lúc và tiếp tục.

Từng khoảnh khắc (Moment to moment)

Quá khứ đã qua đi và chuyện tương lai thì chưa xảy ra : cả hai đều không cần phải di chuyển theo hướng của những cái không tồn tại. Một cái đã từng tồn tại, nhưng đã không còn, và một cái thì thậm chí chưa từng tồn tại.  Chỉ đúng một người duy nhất là người sống trong từng khoảnh khắc, sở hữu mũi tên dẫn đến chốc lát, người mà luôn ở đây và bây giờ, toàn bộ con người của anh ta, dính líu đến thực tại ở đây và ngay lúc này. Đó là chỉ hướng đúng duy nhất. Chỉ một người như anh ta mới có thể vào cánh cổng vàng.

Hiện thực là cánh cổng vàng.

Không gian – thời gian là cánh cổng vàng.

Và bạn chỉ có thể ở trong thực tại nếu bạn không có tham vọng – không cầu toàn, không khao khát đạt được sức mạnh, tiền tài, tin tưởng, sự dẫn lối, bởi vì tất cả những tham vọng đó dẫn bạn đến tương lai. Chỉ duy nhất một người không tham vọng mới duy trì được thể hiện tại.

Một người muốn nán lại thực tại không được suy nghĩ, nhìn thấy và bước vào cánh cổng. Trải nghiệm sẽ đến, nhưng không thể dự đoán được.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *