Lá 10 of Water – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


10 of Water

Ý nghĩa lá 10 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 10 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Việc trải nghiệm sự nghỉ ngơi trong trái tim thiền định không phải là một điều mà ta có thể nắm bắt hay ép buộc được. Nó đến một cách tự nhiên, khi chúng ta lớn hơn và phù hợp hơn với nhịp điệu của sự im lặng trong nội tâm của chúng ta. Hình ảnh trong lá bài này phản ánh sự ngọt ngào và tinh tế của sự trải nghiệm này. Những chú cá heo xuất phát từ trái tim, tạo một vòng cung về phía con mắt thứ ba phản ánh sự vui thú và trí thông minh khi chúng ta có thể kết nối với trái tim và từ đó đi ra thế giới.

Hãy để bản thân mình nhẹ nhàng hơn từ bây giờ, bởi vì những niềm vui không thể diễn đạt bằng lời đang chờ đợi bạn ở ngay xung quanh góc đường. Không có ai khác có thể chỉ nó ra cho bạn, và khi bạn tìm thấy nó, ta cũng sẽ không thể diễn đạt nó ra cho người khác biết được. Nhưng nó luôn ở đó, ở ngay trong trái tim của bạn, chín mùi và sẵn sàng để được phát hiện.

Sự hòa hợp

Hãy nghe theo trái tim của bạn, di chuyển theo nó: một điều kiện của sự đơn giản hoàn chỉnh thì phải trả giá không thua bất cứ thứ gì.

Để trở nên đơn giản là khó khăn, bởi vì trở nên đơn giản, bạn phải trả bằng mọi thứ bạn có. Bạn sẽ phải mất mọi thứ để trở nên đơn giản. Đó là lý do vì sao con người lại chọn trở nên phức tạp và đã quên cách làm sao để sống một cách đơn giản.

Nhưng chỉ có một trái tim đơn giản là đập rộn ràng với Chúa, tay trong tay. Chỉ có một trái tim đơn giản hát với Chúa trong sự hòa hợp sâu sắc. Để đạt được đến điểm này, bạn sẽ phải tìm trái tim của bạn, sự rung động của riêng bạn, nhịp điệu của riêng bạn.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *