Lá Page of Water – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Water

Ý nghĩa lá Page of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá Page of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Những con chim trong lá bài này đang nhìn ra bên ngoài, từ nơi giống như một chiếc lồng. Chiếc lồng này không có cửa và các chấn song đang biến mất. Chấn song là do ảo tưởng, và chú chim nhỏ này đang được triệu hồi bởi ơn trên, bởi khao khát tự do và được các chú chim khác khích lệ. Nó đang mở rộng sải cánh, sẵn sàng cho lần bay đầu tiên.

Buổi bình minh của hiểu biết mới – chiếc lồng luôn mở, và bầu trời luôn ở đó cho chúng ta khám phá – có thể khiến ta run rẩy chút ít lúc đầu. Không sao cả, và run sợ là tự nhiên, nhưng đừng để nó làm lu mờ cơ hội trải nghiệm sự thư thái và cuộc phiêu lưu, ngay ở bên sự run rẩy. Lần này, hãy di chuyển với sự ngọt ngào và lịch thiệp. Hãy cảm nhận rung cảm bên trong bạn. Hãy trải rộng đôi cánh và cảm nhận tự do.

Sự thấu hiểu

Bạn đang thoát khỏi nhà tù, ra khỏi cái lồng; bạn có thể mở rộng đôi cánh và cả bầu trời là của bạn. Mọi vì sao, ánh trăng và mặt trời đều thuộc về bạn. Bạn có thể biến mất vào cao xanh kia … Chỉ cần không bám lấy chiếc lồng này, chỉ cần bước ra khỏi nó thì cả bầu trời kia là của bạn. Hãy dang rộng cánh và bay qua mặt trời như chim đại bàng. Dưới bầu trời này, trong thế giới nội tâm, tự do là giá trị cao nhất – mọi thứ khác là thứ yếu, thậm chí dù là hoan lạc, mơ màng. Có hàng ngàn đóa hoa, không đếm xuể, nhưng chúng vẫn sống trong bầu không khí tự do.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *