Lá 3 of Water – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


3 of Water

Ý nghĩa lá 3 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 3 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Hình ảnh ba người phụ nữ nhảy múa trong gió và mưa nhắc nhở chúng ta rằng: để tạo ra một kỷ niệm, ta không bao giờ cần phụ thuộc vào hoàn cảnh bên ngoài. Chúng ta không cần chờ đợi một kỷ nghỉ đặc biệt hay một dịp trang trọng, một ngày nắng hay không mây. Một buổi lễ kỷ niệm đúng nghĩa xuất phát từ niềm vui, từ lần trải nghiệm sâu sắc đầu tiên với nhau, và sau đó lan tỏa thành những bài hát, những điệu nhảy, tiếng cười, và vâng, thậm chí là những giọt nước mắt của lòng biết ơn.

Khi bạn thấy lá bài này, nó muốn ám chỉ rằng bạn đang trở nên ngày càng sẵn sàng và rộng mở để đón nhận tất cả những cơ hội đang có trong cuộc sống, và bạn nên lan tỏa điều này sang người khác. Đừng bận tâm về việc lên kế hoạch cho một buổi tiệc trên lịch của bạn ra sao. Hãy xõa tóc, cởi giày ra và bắt đầu nghịch ngợm tung tóe trong những vũng nước ngay bây giờ. Buổi tiệc đang diễn ra xung quanh bạn ở mọi phút giây!

Sự ăn mừng

Cuộc sống là để ăn mừng, để hưởng thụ. Hãy khiến nó trở nên vui vẻ như một buổi tiệc kỷ niệm, và sau đó bạn sẽ bước vào một đền thờ. Đền thờ không phải là nơi để chất chứa các phiền muộn, và cũng chưa bao giờ là nơi như thế. Hãy nhìn vào cuộc sống của mình – bạn có thấy nỗi buồn đang ở khắp mọi nơi hay không? Bạn có nhìn thấy một cái cây đang suy yếu hay không? Bạn đã từng thấy một chú chim khao khát được bay lượn? Bạn có từng thấy một con vật trở nên điên cuồng? Cuộc sống không giống như vậy, không một chút nào như thế hết. Chỉ có con người hay đi theo con đường sai lầm do họ nghĩ mình khôn ngoan và thông minh.

Sự thông minh cũng chính là bệnh của bạn. Đừng tỏ ra quá khôn ngoan. Hãy luôn luôn nhớ điểm dừng; đừng bao giờ đi đến tận cùng. Ngu ngốc một chút và khôn ngoan một chút sẽ tốt hơn. Sự kết hợp này sẽ biến bạn thành một vị Phật.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *