Lá 2 of Water – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


2 of Water

Ý nghĩa lá 2 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 2 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Các nhánh của hai cây hoa đan xen vào nhau. Những cánh hoa rơi hòa trộn vào nhau trên mặt đất tạo thành màu sắc rất đẹp. Dường như trời và đất đang được kết nối với nhau bởi tình yêu. Hai cây hoa đứng riêng rẽ với nhau, bộ rễ của chúng cắm xuống để kết nối với mặt đất. Bằng cách này, chúng đại diện bản chất thực sự của những người bạn: trưởng thành, dễ dãi và tự nhiên với nhau. Trong mối quan hệ của họ, không có sự khẩn thiết, không có sự cầu cạnh, không có mong muốn thay đổi bạn mình thành một ai khác.

Lá bài này chỉ ra sự sẵn sàng để chấp nhận những phẩm chất của tình bằng hữu. Với sự trải nghiệm, bạn có thể nhận ra bạn không còn quan tâm đến tất cả các loại phim truyền hình và tiểu thuyết lãng mạn đang thu hút chú ý của người khác. Đây không phải là một mất mát. Đây là sự ra đời của một phẩm chất tình cảm cao hơn, được sinh ra bởi sự hoàn thiện của kinh nghiệm. Đây là sự ra đời của tình yêu thật sự, không có điều kiện, không có bất cứ mong đợi hay yêu cầu gì.

Tình bằng hữu

Đầu tiên, hãy thiền định, sau đó, hãy hân hoan. Rồi tình yêu sẽ tràn đầy hơn theo cách riêng của nó. Rồi, ta sẽ thấy thật tuyệt dù là ở cùng với người khác hay ở một mình. Mọi chuyện sẽ trở nên rất đơn giản. Bạn không phụ thuộc vào người khác và bạn không làm cho người khác phụ thuộc vào bạn.  Tình bạn và sự thân thiện sẽ đến. Nó không trở thành một mối quan hệ nghiêm túc đâu, nó chỉ là một sự qua lại thôi.

Các bạn qua lại với nhau, nhưng không có cuộc hôn nhân nào cả. Người ta kết hôn khi không cảm thấy sợ hãi, người ta qua lại với nhau một cách đơn thuần vì không có tình yêu.

Bạn có một mối quan hệ. Miễn là mọi thứ đang chuyển động tốt đẹp, hãy chia sẻ nó. Và nếu bạn thấy rằng thời điểm bắt đầu đã đến,  con đường của bạn đang tách ra khỏi khúc giao này, hãy nói tạm biệt với lòng biết ơn sâu sắc dành cho tất cả những người khác đã đi cùng bạn, cho tất cả những niềm vui và tất cả những khoảnh khắc đẹp mà bạn đã chia sẻ với người khác. Không có sự đau khổ, không đau đớn, bạn chỉ đơn giản là tách ra mà thôi.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *