Lá 6 of Clouds – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


6 of Clouds

Ý nghĩa lá 6 of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 6 of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Khi chúng ta mang quá nhiều “nên” hay “không nên”  áp đặt lên bởi người khác, chúng ta sẽ trở nên tả tơi, chật vật, tính toán cố gắng để vượt qua. “Đi nhanh hơn, cố gắng hơn nữa, chạm vào đỉnh” hét lên bởi những kẻ áp đặt ngu ngốc mà anh ta mang trên vai, trong khi đó nhà hiền triết của anh ta lại bị vây quanh bởi một con gà trống hống hách. Nếu cuộc sống có những ngày phải chật vật từ thưở căn nguyên tới lúc hóa bụi, nó có thể là khoảng  thời gian bạn lắc vai và nhìn thấy rằng cảm giác lúc bước đi với những nhân cách khác ở phía sau. Bạn có đỉnh núi riêng để chinh phục, giấc mơ riêng để đong đầy, nhưng bạn sẽ không bao giờ có đủ năng lượng để thuyết phục chúng đến khi bạn buông thả bản thân bởi những mong đợi bạn gom nhặt từ người khác nhưng bạn nghĩ là của chính bạn. Cơ hội chỉ tồn tại trong chính tâm trí bạn, nhưng không có nghĩa nó sẽ làm bạn chậm lại. Đã đến lúc thắp sáng nó lên và nó gửi nó lên đường.

Gánh nặng

Một cuộc sống chân chính của một người đàn ông là cách mà anh ta sắp đặt. Chân chất, trần trụi, tự nhiên như chính bản thân anh ta. Đây là vấn đề của bản chất, không phải là trở thành một ai khác. Lời nói dối không thể nào trở thành sự thật, cá tính không thể nào trở thành tâm hồn được. Không có cách nào làm cho những thứ không thiết yếu trở nên thiết yếu được. Không cần thiết vẫn là không cần thiết, và cần thiết vẫn mãi là cần thiết, chúng không thể trở thành nhau được. Phấn đấu vì sự thật không là gì nhưng tạo nên nhiều sự nhầm lẫn. Sự thật là không thể nào đạt được. Nó không thể nào được nắm bắt, nó là một trường hợp. Chỉ có lời nói dối là có thể.

Tất cả các mục tiêu và mục đích, lý tưởng và hệ thống của sự phát triển và tốt đẹp hơn, đều là dối trá. Hãy cẩn thận chúng. Hãy nhận biết sự thật rằng, như là bạn, bạn cũng là một lời nói dối. Sự thao túng được gây nên bởi người khác. Phấn đấu đến với sự thật là một sự mất tập trung và trì hoãn. Đó là cách mà một lời nói dối được che giấu. Nhìn vào lời nói dối, nhìn sâu vào bản chất của lời nói dối. Bởi vì nhìn thấy lời nói dối là để dừng sự nói dối lại. Không cần phải nói dối có nghĩa là không còn tìm kiếm sự thật nữa- không có nhu cầu. Ngay khi sự dối trá biến mất, sự thật sẽ ở đó rất đẹp và rạng rỡ. Bằng việc nhìn thấy sự dối trá biến mất, những gì còn lãi sẽ là sự thật.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *