Lá 4 of Clouds – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


4 of Clouds

Ý nghĩa lá 4 of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 4 of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Người phụ nữ trong bức hình này thì đang sống trên một vùng đất xám xịt, đầy sự giả tạo, với những đám mây chắp vá. Thông qua ô cửa sổ, cô ấy có thể nhìn thấy màu sắc và ánh sáng và sự sống, và mặc dù cô ấy muốn di chuyển ra ra khỏi cửa sổ – như chúng ta có thể thấy màu sắc cầu vồng xuất hiện trên quần áo cô ấy – cô ấy vẫn không thể kiểm soát để thực hiện điều đó. Vẫn còn quá nhiều “chuyện gì xảy ra nếu” hoạt động trong tâm trí cô ấy. Ngày mai sẽ chẳng bao giờ đến, họ nói, nhưng mặc kệ nó được nhắc lại bao nhiêu lần, dường như hầu hết chúng ta có xu hướng quên đi sự thật về nó. Thật ra, một kết quả duy nhất của việc trì hoãn mọi thứ là sự ngu dốt và cảm giác chán nản của sự dang dở và sự mắc kẹt ngày hôm nay. Sự hỗ trợ và mở rộng bạn sẽ nhận thấy một lần khi bạn đặt những suy nghĩ trì trệ sang một bên, cái mà ngăn cản hành động sẽ làm bạn phải băn khoăn tại sao bạn có thể chờ lâu đến vậy.

Sự trì hoãn

Sự trì trệ đơn giản là ngu dốt. Ngày mai bạn sẽ phải quyết định, tại sao lại không làm từ bây giờ? Và bạn nghĩ chắc ngày mai mình sẽ sáng suốt hơn hôm nay ư? Hay bản thân sẽ tràn đầy sức sống hơn ? Hoặc trẻ hơn, tươi mới hơn hôm nay?

Ngày mai bạn sẽ già hơn, sự động viên sẽ giảm đi, ngày mai bạn sẽ trải nghiệm nhiều hơn, thủ đoạn cũng nhiều hơn, cái chết cũng đến gần hơn, rồi bạn sẽ bắt đầu thiếu kiên định và e sợ nhiều hơn. Đừng bao giờ trì trệ cho ngày mai. Và ai biết được ? Ngày mai có đến hay không ? Nếu phải quyết định thì hãy cứ làm ngay bây giờ. Dr Vogel, nha sĩ, hoàn tất một bài kiểm tra trên một bệnh nhân nữ trẻ. “Cô Basemen”, ông ấy bảo, “Tôi e rằng tôi phải nhổ chiếc răng khôn của cô ra ngoài!”

“ Ôi chúa tôi!” cô gái kêu lên. “Tôi thà sinh con còn hơn!”

“Tốt,” Dr Vogel bảo, “ cô có thể dọn sạch tâm trí của mình để tôi có thể điều chỉnh lại chiếc ghế ?”

Dọn sạch tâm trí bản thân. Nhất định không đươc trì hoãn.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *