Lá 7 of Clouds – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


7 of Clouds

Ý nghĩa lá 7 of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 7 of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Bạn có nhận ra người đàn ông này? Tất cả nhưng sự ngây thơ và chân thành của chúng tôi có những nhà chính trị gia lẩn trốn đâu đó trong tâm trí. Thật sự tâm trí thường suy nghĩ theo hướng chính trị. Đó là điều tự nhiên để lập nên kế hoạch và âm mưu và vận dụng những trường hợp và con người để chúng ta có thể đạt đượ những gì mình muốn. ở đây, đầu óc được đại diện bởi con rắn, được bao phủ bởi những đám mây và nói chuyện bằng cái lưỡi chẻ đôi. Nhưng điều quan trọng để nhận ra lá bài này là cả mặt phải và mặt trái. Ngọt ngào, ngây thơ, khuôn mặt tin tưởng là cái mặt nạ, và điều xấu, độc ác, tôi sẽ đi chung con đường với bạn cũng là một cái mặt nạ. những nhà chính trị không có khôn mặt thực sự. Toàn bộ cuộc chơi là sự giả dối.

Có một cách đánh giá tốt về bản thân mình để nhận ra bạn đã bước vào cuộc chơi này. Những gì bạn thấy có thể là đau khổ, nhưng không đau khổ bằng việc bạn tiếp tục cuộc chơi. Nó không phục vụ lợi ích cho bất cứ ai, ít nhất thì tất cả là của bạn. Bất cứ thứ gì bạn có thể đạt được bằng cách này sẽ chỉ biến thành tro bụi trong tay bạn.

Hệ tư tưởng

Bất cứ ai cũng có thể là một người giỏi giả vờ, một kẻ đạo đức giả, trở thành nhà lãnh đạo chính trị của bạn, sẽ trở thành linh mục của tôn giáo. Tất cả những gì anh ta cần chỉ là đạo đức giả, tất cả những gì anh ta cần là sự gian xảo, tất cả những gì anh ta cần là một gương mặt để ẩn ở phía sau. Các chính trị gia của bạn sống một cuộc sống hai mặt, các linh mục sống hai cuộc sống – một ở cửa trước, một ở cửa sau.  Và cửa sau chính là cuộc sống thực của họ. Nụ cười ở cửa trước chỉ là giả tạo, những gương mặt trông có vẻ vô tội trong sáng lại chỉ là gian xảo.

Nếu bạn muốn biết sự thật về các chính trị gia, bạn sẽ phải nhìn họ ở cửa sau. Ở đó, anh ta sống một cách trần trụi, và như vậy, anh ta là một linh mục. Có hai loại người thống trị loài người. Và họ phát hiện ra sớm rằng nếu bạn muốn thống trị nhân loại, hãy làm cho nó yếu đi, làm cho nó cảm thấy tội lỗi, làm cho nó cảm thấy không xứng đáng. Hủy hoại phẩm giá của nó, làm cho nó mất cảm giác vinh quang từ việc làm nhục nó. Và họ đã tìm thấy những cách tinh tế riêng của họ, họ để cho bạn làm tự bẽ mặt chính mình, để tiêu diệt chính mình. Họ đã dạy cho bạn một cách tự tử từ từ.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *