Lá 7 of Water – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


7 of Water

Ý nghĩa lá 7 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 7 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Người đàn ông và người phụ nữ trong lá bài này đang đối mặt với nhau, nhưng họ không thể hiểu rõ về nhau. Mỗi người đang tưởng tượng ra bộ mặt thật của người đối diện trong tâm trí của họ .

Tất cả chúng ta luôn đuổi theo bộ phim giả tưởng do chính ta tạo ra về những bối cảnh và con người xung quanh ta. Điều này xảy ra khi chúng ta không nhận thức được đầy đủ khát vọng, khao khát và những nhận định của bản thân. Thay vì chịu trách nhiệm cho việc sở hữu chúng, chúng ta lại cố tình gán nó cho người khác. Ảo ảnh đó có thể rất hiểm độc hay quỷ quyệt, rắc rối hay dễ chịu. Nhưng đó chỉ là một ảo ảnh – một đám mây ngăn cản chúng ta nhìn thấy thực tại. Cách duy nhất để thoát ra chính là chấp nhận cuộc chơi. Khi bạn bắt đầu phán xét người khác, hãy đảo chiều suy nghĩ của mình. Liệu những thứ hiện lên trong tâm trí người khác có thực sự thuộc về bạn hay không? Sự nhận định của bạn có rõ rang hay đang bị che phủ bởi cái bóng của thứ mà bạn muốn thấy?

Ảo ảnh, tấm màn chiếu 

Trong rạp chiếu phim, bạn nhìn vào màn hình chứ không nhìn ra phía sau của mình. Nhưng mà máy chiếu thì lại đang ở phía sau đó.  Bộ phim không thực sự nằm trên màn ảnh. Trên màn chiếu chỉ có hỗn hợp giữa ánh sang và bóng tối. Bộ phim thực sự đang ở phía sau, nhưng bạn không bao giờ nhìn nó. Và máy chiếu ở đó.

Tâm trí của bạn ở phía sau mọi thứ, và tâm trí của bạn chính là cái máy chiếu. Nhưng bạn lại luôn luôn nhìn vào cái khác, vì cái khác đó chính là màn hình.

Khi bạn đang yêu, người đó dường như trở nên xinh đẹp, không có ai sánh bằng. Nhưng khi bạn ghét bỏ người đó, họ trở thành người xấu nhất. Bạn không bao giờ hiểu được: tại sao cùng là một người, nhưng có thể vừa là đệ nhất mỹ nhân, vừa là kẻ xấu tệ hại nhất như thế.

Vì vậy, giải pháp duy nhất để thấy được sự thật, đó là học cách bỏ qua sự “giúp đỡ” của tâm trí, quay về với tầm nhìn của mình ngay lập tức. Công việc của trí não là tạo ra vấn đề, bởi trí não luôn chỉ tạo ra những cơn mơ. Thông qua sự phấn khích của bạn, giấc mơ trở nên rất thực. Nếu bạn quá phấn khích, bạn sẽ bị đầu độc, và khi đó, bạn không còn nắm được các giác quan của mình nữa. Rồi, tất cả những gì bạn thấy sẽ chỉ là ảo ảnh trên tấm màn chiếu. Có bao nhiêu thế giới thì có bấy nhiêu tâm trí, bởi vì mỗi tâm trí đều sống trong thế giới riêng của nó.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *