Lá Page of Water – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page Water – Columba

Ý nghĩa lá Page of Water trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Thiên Cáp

Thông Điệp Hòa Bình – Hi Vọng

Chòm sao Columba đại diện cho chú bồ câu từ câu chuyện về Noah và con tàu cứu thế trích trong Kinh Thánh. Bồ câu là biểu tượng của hòa bình, yên ổn và hy vọng trong nhiều nền văn hóa. Nó đại diện cho những tin tức tốt đẹp ở bất cứ hình thức nào: hành động, văn bản hay lời nói truyền miệng.

Lá bài vẽ hình ảnh nhân cách hóa của ba ngôi sao trong chòm Columba, mỗi ngôi sao đóng một vai trò riêng trong câu chuyện về chòm sao này. Phía trái là Ghusn Al Zaitun, cành ô-liu, biểu tượng của sự tái sinh và cuộc sống. Ngược lại, Wezn – “cái cân”, ở phía phải đại diện cho cái chết của một người. Ở giữa là Phact, hay chú bồ câu, đại diện cho sự can thiệp và những thông điệp từ thần thánh.

Thuận chiều, Columba đại diện cho hy vọng. Nó cũng là biểu tượng của hòa bình, và đôi khi là sự hi sinh cho những thứ mang lại lợi ích lớn hơn.

Ngược chiều, Columba có thể là câu hỏi đặt ra cho querent: phải chăng họ đang đứng vào thế bị động? Sự hy sinh bỏ ra có lẽ là quá lớn đối với một người và lá bài đang nhắc querent xem xét lại cách ứng xử phù hợp hơn trong hoàn cảnh của mình.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *