Lá 6 of Water – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


6 Water – Draco

Ý nghĩa lá 6 of Water trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Thiên Long

Thất Bại – Mất Mát – Khinh Bỉ – Nhún Nhường

Draco thường được xem như biểu tượng chỉ Ladon, con rồng bảo vệ trái táo vàng trong khu vường của Hesperides trong truyền thuyết. Bị đánh bại bởi Hercules trong chiến công thứ mười một, Ladon giờ đang nằm trên bầu trời, dưới chân vị anh hùng đã tiêu diệt mình để đạt được sự bất tử.

Trong trải bài, lá này đại diện cho sự mất mát, thất bại và những cảm giác tiêu cực kèm theo. Một người không thể đạt được vị trí tốt trong một trận chiến khó nhằn. Vật báu của họ có thể đã bị cướp mất hoặc danh tiếng của họ có thể đã nhơ nhuốc nhưng đó không có nghĩa là thế giới này đã chấm hết. Thuận chiều, lá bài nhắc nhở rằng mỗi thất bại đều lại cơ hội để nhìn nhận lại bản thân và học thêm điều mới.

Ngược chiều, lá bài chỉ kẻ chiến thắng mang bản tính khoa trương và tự phụ, hay khoe khoang những mặt lợi của mình với kẻ khác. Thất bại là một cú chích đau điếng đối với họ, nó sẽ thường kèm theo sự khinh bỉ đến từ xung quanh. Thay vì than khóc về những chuyện đã rồi, hãy làm một người quảng đại hơn và tiếp tục bước đi.

Nếu lá này xuất hiện cùng lượt trải với Hercules, nó cho thấy được rằng một trận chiến từ quá khứ vẫn chưa được giải quyết triệt để như vẻ ngoài. Có thể sẽ sớm có trận tái đấu hoặc cơ hội lần hai để đối mặt với kẻ thắng cuộc.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *