Lá 4 of Water – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


4 Water – Canes Venatici

Ý nghĩa lá 4 of Water trong bộ Cosmos Tarot

Chòm LẠP KHUYỂN

Đối Tác – Hợp Tác – Tầm Nhìn Chung

Canes Venatici là cặp chó săn của người chăn bò Boötes, tên chúng là Asterion và Chara. Chúng truy đuổi Ursa Major, con gấu lớn, trên nền trời đêm. Giống như trong nghiệp vụ hiện đại của ngành cảnh sát, những chú chó săn này được thả theo cặp để phối hợp với nhau trong việc truy đuổi con mồi.

Thuận chiều, Canes Venatici đại diện cho sự hòa thuận trong mối quan hệ hợp tác hoặc trong tình cảm. Asterion và Chara là cặp đôi trung thành, bảo vệ và tương hỗ sức mạnh cho nhau đồng thời bù khuyết cho sự thiếu sót của kẻ còn lại.

Ngược chiều, lá bài thể hiện sự rạn nứt trong niềm tin giữa một cặp đôi. Có thể một người cố mang bộ mặt chuyên nghiệp để hoàn thành công việc mà phớt lờ vấn đề thực sự của cả hai. Để mặc cho khe hở giữa các mối quan hệ nới rộng chính là liều thuốc độc tiêu diệt mọi sự cố gắng. Canes Venatici còn là lời động viên cho việc mở lòng chia sẻ với người bạn của mình.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *