Lá Queen of Water – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen Water – Grus

Ý nghĩa lá Queen of Water trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Thiên Hạc

Trường Thọ – Cam Kết – Vĩnh Hằng

Chòm sao Grus giang rộng ngang bầu trời đêm, khiến ta liên tưởng đến hình dáng tuyệt đẹp của con hạc. Trong văn hóa Á châu, hạc là biểu tượng của sự trường tồn, hạnh phúc và tuổi trẻ bất tận. Chúng luôn sống một vợ một chồng, vun đắp cuộc đời và trân trọng những thỏa thuận được đặt ra.

Trong trải bài, lá Grus đại diện cho lời nhắn nhủ rằng đôi khi một người cần phải đi những đoạn đường dài. Một người có thể tìm được nguồn vui qua những cam kết dài hạn khi lá bài xuất hiện. Lá bài cũng là lời nhắc đừng cho rằng sự tồn tại của ta trên Trái Đất là việc hiển nhiên đồng thời là biểu tượng cho cam kết, sự trường tồn và trách nhiệm.

Ngược chiều, Grus có thể đang chỉ một hoàn cảnh thực tại trong một mối quan hệ hoặc sự khởi đầu của mối quan hệ mới. Một người có vẻ đang muốn tỏ sự tôn kính đến những điều tuy nhỏ nhưng làm mối quan hệ giữa người đó với xung quanh trở nên khăng khít hơn vào lúc này.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *