Lá Queen of Air – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen Air – Aquila

Ý nghĩa lá Queen of Air trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Thiên Ưng

Đồng Minh Mạnh Mẽ – Hỗ Trợ Bằng Lực Bẩy Của Bản Thân

Đại bàng là loài vật đóng vai trò quan trọng trong nhiều truyền thuyết Hy Lạp. Nó bền bỉ hỗ trợ Zeus qua nhiều chuỗi nhiệm vụ và cũng là loài duy nhất được ủy thác công việc nhặt lại lưỡi sét của Zeus sau mỗi lần Zeus trừng phạt một ai đó.

Đại bàng là biểu tượng của trí thông minh, trách nhiệm và vinh dự. Nó có đôi mắt sắc, bộ móng khỏe và phản xạ cực nhanh dù mang một dáng vóc to lớn. Đại bàng gắn liền với kĩ năng thành thục, công lý, cầm quyền, nhận thức và tự do.

Trong quá trình hợp tác hay trong kinh doanh, lá bài đại diện cho một người hỗ trợ hoặc một đồng minh mạnh mẽ. Thêm vào lòng trung thành mãnh liệt cùng sự cam kết vì chính nghĩa, người có sức ảnh hưởng có thể mang năng lượng của mình vào hành động mà gần như không gặp trở ngại. Họ suy nghĩ nhanh, cực nhạy trong việc xác định tình trạng, sức ảnh hưởng và năng lực của bản thân đang nằm ở đâu. Họ không ngần ngại tận dụng hết lợi thế của bản thân mỗi khi có thể.

Nếu xuất hiện bài ngược, một người đang gặp phải một đối thủ khôn ngoan và đáng sợ.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *