Lá King of Earth – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King Earth – Auriga

Ý nghĩa lá King of Earth trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Ngự Phu

Thời Gian Dài – Công Việc Phức Tạp – Thành Tựu Đạt Được

Auriga thường được nhắc đến với hình tượng vị anh hùng Hy Lạp Erichthonius, người sáng chế ra cỗ xe kéo bốn ngựa. Erichthonius tự hào sử dụng phát minh của mình vào một trận chiến và nó khiến chàng trở thành vị vua của Athens. Cỗ xe ngựa là biểu tượng của uy nghiêm và quyền lực, còn hình vẽ những con dê trên lá bài thể hiện sự trù phú, chắc chắn và chăm chỉ. Kết hợp lại, chúng là tiềm năng để xây dựng thành công.

Khi đọc bài, lá Auriga thuận chiều thể hiện kết quả sẽ tương xứng với những gì đã bỏ ra, sự đột phá sẽ đạt được sau một thời gian làm việc chăm chỉ. Công việc có thể phức tạp nhưng một khi hoàn thành, cả những người nỗ lực thực hiện lẫn những người luôn kề bên hỗ trợ sẽ đạt được nhiều lợi ích.

Ngược chiều, lá bài thể hiện một quãng thời gian dài, những ngày làm việc đến tận khuya và những thất bại trên bước đường hoàn thành công việc, dù vậy nghĩa chính của lá bài vẫn tương tự như khi thuận chiều. Trong cả hai nghĩa xuôi và ngược, lá bài thể hiện tiềm năng thành công vẫn luôn tồn tại một khi vẫn còn những người bỏ thời gian để khám phá mọi ngõ ngách dẫn đến sự hoàn thiện.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *