Lá Queen of Earth – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen Earth – Boötes

Ý nghĩa lá Queen of Earth trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Mục Phu

Thuận Lợi Hóa Tập Hợp Xã Hội – Thỏa Thuận Chung

Boötes thường được mô tả là người chăn cừu trên thiên đường. Lá bài mô tả hình ảnh người chăn cừu tốt bụng đang canh giữ đàn cừu của mình bên dưới bầu trời đêm tĩnh lặng. Dù không phải một biểu tượng tâm linh, trách nhiệm của người chăn cừu vừa như một thủ lĩnh vừa như một giám hộ. Người chăn cừu đưa đàn đi đến những nơi an toàn, tập hợp chúng lại mỗi khi đêm đến, và dẫn chúng đến những đồng cỏ xanh hơn qua mỗi ngày.

Thuận chiều, lá bài thể hiện sự tập hợp cộng đồng như các câu lạc bộ, các nhóm hoạt động hay các thỏa thuận chung được lập nên bởi các điều phối viên thú vị. Một người có thể được phân vai trò lãnh đạo để lèo lái một tổ chức. Người chăn cừu tuyệt vời ấy đang ngủ dưới những ngôi sao cùng với bầy cừu của mình thể hiện cho tinh thần đoàn kết, sức mạnh của việc xây dựng lòng tin và tình thân.

Nguồn năng lượng bất ổn có thể lan khắp cả bầy cừu khi chúng bị dẫn dắt bởi một bàn tay mềm yếu, đó là khi lá bài xuất hiện ngược chiều. Nếu có một con sói trà trộn vào bầy, người chăn cừu nên bước ngay vào và tìm đuổi trước khi nó hành động khiến cừu rã đàn chạy tán loạn.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *