Lá Queen of Fire – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen Fire – Cassiopeia

Ý nghĩa lá Queen of Fire trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Thiên Hậu

Hậu Quả Của Kiêu Căng – Phù Phiếm Và Lòng Kiêu Hãnh

Cassiopeia – Nữ vương của Lửa

Cassiopeia là nữ vương của xứ Aethiopia, bà là một người rất kiêu ngạo về sắc đẹp của mình. Cassiopeia đã chọc giận thần Poseidon sau khi tự nhận rằng bà và con gái mình – nữ thần Andromeda – đẹp hơn 50 Nereid – những người con gái của Lão Già Biển Cả Nereus (sau này được biết đến với cái tên Triton). Sau khi Andromeda bị trói trên mỏm đá cạnh biển, Poseidon đã gửi con quái vật Cetus đến phá hủy vương quốc của người mẹ này. Lá bài này mô tả cảnh Cassiopeia đang trầm ngâm suy ngẫm về những hành động của mình khi bị những con rắn biển ăn thịt.

Khi lá bài này xuất hiện theo chiều xuôi, nó dùng để chỉ sự kiêu ngạo – mơ mộng hão huyền – lòng kiêu hãnh và những hậu quả về sau. Nó cũng tượng trưng cho việc tiêu xài hoang phí và việc tạo hình tượng không cần thiết. Trong bất kì trường hợp nào, người ta đều hành động để thu hút sự chú ý hoặc tự nâng bản thân mình lên.

Khi lá bài này xuất hiện theo chiều ngược, lá bài này biểu trưng cho một hình thức trả đũa nhằm hạ thấp uy tín hoặc giá trị của một người nào đó. Đây là một lá bài cực kì nhiều chuyện, ghen tức và các hậu quả của xã hội.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *