Lá Knight of Earth – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight Earth – Delphinus

Ý nghĩa lá Knight of Earth trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Hải Đồn

Hành Động Từ Thiện Chí – Lòng Trắc Ẩn Với Người Lạ

Cá heo là một trong những sinh vật thông minh nhất quả đất. Chúng vui vẻ, nhanh nhẹn, khôn khéo và đầy lòng nhân ái. Trong thần thoại Hy Lạp, Delphinus, con cá heo, là hình mẫu cho những phẩm chất tốt đẹp, thường đề nghị giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn. Khi nhạc sĩ tài hoa Arion sắp chết đuối giữa biển lớn, Delphinus đã mang ông vào bờ. Sau khi giúp Poseidon bảo vệ bàn tay của Amphitrite trong ngày cưới, Delphinus nhận được lòng biết ơn từ vị thần biển cả và bảo đảm một vị trí trên thiên đàng cho bản thân.

Thuận chiều, lá bài đại diện cho những hành động xuất phát từ tâm và lòng trắc ẩn dành cho, và đến từ, những người lạ. Trong trải bài, lá bài được thể hiện qua việc cho và nhận sự cảm thông và giúp đỡ, có thể là từ những hành động nhỏ trong cuộc sống hằng ngày. Cá heo mang danh hiệu là bạn tương trợ cho loài người và thường được dùng để chỉ những ước muốn vị tha. Bài thể hiện những hành động cứu giúp người mà không màng được đền đáp.

Ngược chiều, lá bài mang một phần nghĩa giống với khi thuận chiều, đó là chỉ một người có thể đang cảm thấy bản thân được giúp đỡ tận tâm khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, đây cũng là lời giúp đỡ hãy tìm cơ hội đền đáp cho lòng tốt ấy ngay khi có thể.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *