Lá Page of Earth – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page Earth – Canis Minor

Ý nghĩa lá Page of Earth trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Tiểu Khuyển

Người Yếu Thế – Tài Năng Bị Bỏ Sót – Không Được Tôn Vinh

Với tên gọi “chú chó nhỏ”, chòm Canis Major là một chòm sao nhỏ và mờ nằm gần người anh mình, Canis Major. Buồn thay, chòm Canis Minor hay bị bỏ quên nhiều lần trong suốt chiều dài lịch sử. Với kích thước nhỏ xíu, ban đầu, Canis Minor chỉ được nhận ra bằng hai ngôi sao và không có nhiều thông tin mô tả. Về sau, nhiều ngôi sao được nhận diện hơn và Canis Minor trở thành một trong những chòm sao chính thức ngày hôm nay.

Canis Minor chỉ kẻ lép vế, thua thiệt ở trong trải bài. Mặt dù ta luôn tìm kiếm sự chiến thắng, Canis Minor là lời nhắc rằng chẳng có gì sai khi bị xếp hạng nhì hay không được nằm trong bảng vàng danh dự. Lá bài đại diện cho những hành động tuy không được tôn vinh nhưng lại cực kỳ đáng thực hiện. Mặc dù không phải việc làm nào cũng được đền đáp xứng đáng, Canis Minor nhắc nhở ta giá trị thực tế đến từ việc cho đi, dù cho kết quả có ra sao. Chòm sao này có lẽ không tỏa sáng như những chòm sao khác, tuy nhiên “chú chó nhỏ” ấy lại luôn bảo vệ vững vàng được vị trí của mình trên nền trời bao la.

Khi lá bài ngược chiều, một người có lẽ đang cảm thấy thất bại nặng nề. Trong trường hợp này lá bài nhắc rằng: “Nếu không thành công từ ban đầu thì hãy cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa.”

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *