Lá Page of Air – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page Air – Piscis Austrinus + Volans

Ý nghĩa lá Page of Air trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Nam Ngư + Chòm Phi Ngư

viện trợ và bảo vệ hoặc ẩn dật và hèn nhát

Chòm Piscis Austrinus gắn liền với sự tự tin và dũng cảm nằm trong bản chất của một người. Trong truyền thuyết về Artagatis, nữ thần Sinh sản người Syria, nàng bị rơi xuống hồ và được một con cá khổng lồ cứu mạng. Con cá lớn cũng là vị cứu tinh trong câu chuyện về nữ thần Ai Cập Isis – người đã tưởng nhớ chú cá bằng hình ảnh chòm sao. Volans, ngược lại có nghĩa là “cá ra khỏi nước”. Được mô tả với hình ảnh cá chuồn, Volans thường phóng khỏi mặt nước để chạy trốn con cá kiếm Dorado để tự cứu bản thân trước guồng quay của định mệnh.

Trong trải bài, lá này mô tả một người mang đặc tính của loài cá, có thể tốt có thể xấu. Thuận chiều, bài đại diện cho Piscis Austrinus – người bảo hộ luôn sẵn sàng tương trợ những kẻ khốn khó. Lá bài mô tả một vị cứu tinh lưu động, tháo vát, nghĩa hiệp và cao quí. Lá bài mô tả người hiểu rõ năng lực và kiên định với nhiệm vụ của bản thân.

Ngược chiều, bài ám chỉ Volans. Một người cố phóng mình để thoát khỏi kể cả dấu hiệu nhỏ nhất của rắc rối. Nó mang ý nghĩa là sự ra đi, nhút nhát và tự nhận xét bản thân.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *