Lá 2 of Earth – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


2 Earth – Sextants + Octans

Ý nghĩa lá 2 of Earth trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Lục Phân Nghi + Chòm Nam Cực

Khoa Học – Giáo Dục – Sự Cố Vấn

Octant (dụng cụ Octan) và Sextant (kính lục phân) là hai thiết bị được dùng để định vị và đo đạc trong thiên văn. Đều là những công cụ hữu dụng tại thời điểm ra đời, chúng đã giúp khoa học phát triển, đặc biệt là trong việc khám phá vũ trụ rộng lớn. Lá bài là hình vẽ một mê cung, tạo hình bằng những cung và góc cong xuất xứ từ hai dụng cụ trên. Mê cung là đại diện cho chuyến hành trình khám phá khoa học: từ bóng tối đến những hiểu biết chói lọi.

Lá bài này chỉ trực tiếp tác động của khoa học và giáo dục đến cuộc sống của chúng ta. Đây là thời điểm để học hỏi, dù cho một người có quyết định ghi danh vào lớp học, tìm kiếm sự hướng dẫn từ chuyên gia hay trải nghiệm thực tế, mọi nỗ lực theo đuổi tri thức đều là tích cực. Giáo dục chính quy, giáo dục nâng cao hay giáo dục cộng đồng đều có mối liên hệ mạnh mẽ với lá bài này.

Ngược chiều, một người đang cảm thấy hơi lạc lối khi không có đủ thông tin để thoát được mê cung câu hỏi. Công nghệ lỗi thời, ảo tưởng về khoa học hay những thông tin thiếu chính xác và chưa được kiểm chứng đều là những cản trở lớn. Hãy cẩn thận với những “thực tế” mang tính giai thoại và những lý thuyết lỏng lẻo đến từ những nguồn không đáng tin.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *