Lá V. The Hierophant – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


V – The Hierophant: Taurus

Ý nghĩa lá V. The Hierophant trong bộ Cosmos Tarot

Nguyên tố: Đất

Truyền Thống – Triết Lý – Hệ Thống –Sở Hữu

Taurus, chú bò mộng, biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và mục đích. Taurus thống trị nhà chiêm tinh thứ hai – ngôi nhà của sự sở hữu. Vì nắm giữ ngôi nhà của những lợi ích vật chất, những vấn đề tiền tài và sự đầu tư; Taurus cai quản năng lực và bản sắc của mỗi con người. Taurus đề cao tính bảo mật trong công việc. Họ chăm chỉ, đáng tin và kiên định. Họ luôn nỗ lực để đảm bảo những việc họ làm sát với đòi hỏi thực tiễn.

Taurus rất kiên nhẫn và cần cù, họ biết cách lập một thời gian biểu khoa học và có lòng tận tụy cao với công việc. Họ nghiêm túc, cứng rắn và có cái nhìn rất thực tế về thế giới. Tìm kiếm sự thoải mái là điều quan trọng nhất trong quan hệ công việc và tài chính đối với họ. Với những mục tiêu của mình, Taurus có xu hướng thích chiếm hữu và rất khó lay chuyển, đôi khi điều này khiến cho việc đàm phán và thỏa hiệp với một người thuộc cung Taurus rất khó khăn.

Khi lá bài này xuất hiện thuận chiều, chắc chắn đó là tín hiệu của sự trật tự, cách để đạt được mục tiêu lớn là tuần tự thực hiện những mục tiêu nhỏ, đặc biệt là trong những chuyện liên quan đến tài chính và công việc. Taurus có sự liên kết mạnh với những triết lý truyền thống, những sự rèn luyện biết tận dụng thời gian và tuân thủ những quy tắc một cách nghiêm túc. Việc lập một thời gian biểu hợp lý là cách tốt nhất để nhận ra những mục tiêu cần thiết là gì. Với Taurus, không tồn tại việc “đi đường tắt” vì những gì Taurus đạt được phải khiến học cảm thấy bõ công, xứng đáng với thời gian và tâm sức của mình.

Khi ra bài ngược, một người có thể cảm thấy bản thân rơi vào ngõ cụt, không tìm được phương hướng tiến lên. Nó có thể ám chỉ sự đàm phán với một đối tác cứng đầu, một cuộc chiến với những mối lo âu lớn hoặc thời điểm phải chống lại những bó buộc nhưng không tìm được cách phù hợp để tiến hành.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *