Lá 9 of Air – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


9 Air – Lupus

Ý nghĩa lá 9 of Air trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Sài Lang

Giao Kèo Bí Mật – Tin Đồn – Sự Khiêu Khích

Vua Lycaon nổi tiếng với việc thử xem Zeus có thực toàn năng hay không bằng việc mời Zeus thịt người quay. Để báo thù cho việc làm ghê tởm này, Zeus biến Lycaon thành con sói và dùng sét giết chết năm mươi đứa con của ông. Chòm sao Lupus mô tả hình ảnh Lycaon sau khi hóa sói.

Sói là loài rất câu nệ trật tự thứ bậc trong cộng đồng. Nhưng tại mỗi thời điểm và giai đoạn, lại có một con sói mới đến thử thách khả năng của con sói lãnh đạo. Lupus là lá bài của những giao kèo bí mật, sự khiêu khích và thái độ thù địch khó kiểm soát, tuy nhiên nó không chỉ là thái độ đơn thuần mà còn kèm theo sự trả đũa.

Thuận chiều, lá bài mô tả một thử thách đối với người cầm quyền hoặc việc một người kiểm tra năng lực của người khác. Cách tốt nhất là chấp nhận thử thách với thái độ cởi mở và đập tan mọi tin đồn thất thiệt, ý muốn nhỏ nhen hay những câu chuyện được thêm mắm dặm muối trước khi sự việc ngoài tầm kiểm soát.

Ngược chiều, lá bài mô tả những động thái mờ ám của một kẻ tấn công bí mật bị hé lộ, tuy nhiên không phải lộ ra ở cách rõ rầng nhất. Chỉ có sự đối mặt giải quyết trực diện mới mong ngăn chặn mọi việc diễn tiến xa hơn.

Trong cả hai nghĩa xuôi và ngược, tốt hơn là tự học cách nghi ngờ những tin đồn xuất hiện trong thời gian gần đây. Thật khó để làm người thầm lặng chứng kiến những xung đột nổ ra trước mắt, vì thế việc mau chóng hành động để giải quyết vấn đề là cần thiết lúc này.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *