Lá 9 of Water – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


9 Water – Lyra

Ý nghĩa lá 9 of Water trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Thiên Cầm

Vui Chơi – Sức Mạnh Chữa Lành Từ Nghệ Thuật

Nhà soạn nhạc tài ba Orpheus đã từng được biết đến với khả năng làm mọi thứ trở nên duyên dáng hơn bằng chính âm nhạc của mình. Nhạc cụ ưa thích nhất của ông là đàn lyre – một phát minh của Hermes nhưng được chính Orpheus hoàn thiện. Sau khi ông mất, cây đàn lyre bị quăng xuống sông nhưng được Zeus phái đại bàng đến mang đi. Zeus đưa cả cây đàn cùng con đại bàng lên chốn thiên đàng.

Lá Lyra thuận chiều đại diện cho đặc tính chữa lành của nghệ thuật. Sự sáng tạo có thể đặc trên mọi phương diện: âm nhạc, văn học, hội họa hay xây dựng – đó là những hình thức mà mỗi con người đều có thể tận hưởng.

Ngược chiều, một người có thể đang đối mặt với một chướng ngại trong quá trình sử dụng nghệ thuật làm phương thức cứu rỗi tâm hồn. Lyra là lời khuyên đừng bao giờ từ bỏ, mà hãy tìm cách nuôi dưỡng sự sáng tạo thông qua sự hợp tác, lắng nghe phản hồi từ người khác hay thành lập một nhóm để hoạt động.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *