Lá Ace of Rainbows – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Rainbows

22
Ý nghĩa lá Ace of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Nhân vật trong lá bài đứng một mình, yên lặng và chưa được cảnh báo. Nội tâm bên trong được đong đầy bởi hoa – mang đến chất lượng của mùa xuân và nở rộ mỗi khi anh ta đi. Sự nở hoa trong nội tâm và sự thỏa mãn khiến cho chàng cảm thấy đủ khả năng di chuyển không giới hạn. Chàng có thể di chuyển đến bất cứ hướng nào- trong và ngoài , không có gì khác biệt với sự vui thú và trưởng thành không thể bị ảnh hưởng bởi bên ngoài. Chàng đã đến thời điểm trở thành trung tâm và phát triển – máu trắng sáng lên xung quanh chàng chính là của sự bảo vệ và ánh sáng.

Khi bạn rút ra lá bài này, hãy biết rõ rằng mang tới món quà – cho sự làm việc hăng say mà mang lại kết quả tốt. Căn bản của bạn đã đong đầy và sự thành công và vận may tốt là của bạn, và đó là những kết quả mà sự trải nghiệm mang lại.

Sự trưởng thành

Sự phân biệt của cỏ dại và hoa là giống nhau như là giữa bạn không biết bản thân bạn là phật, và khoảnh khắc bạn biết rằng bạn là phật. Thật ra, không có đường khác nào.

Phật hoàn toàn là hoa nở rộ. Là hoa sen trắng với cánh hoa của ngài, như là một sự hoàn thành. Chắc chắn, để được cảm thấy đầy đủ mùa xuân trong bạn thì đẹp hơn rất nhiều so với những giọt sương của lá mùa thu rơi trên lá sen. Đó là một trong những điều đẹp nhất mà ta nên thấy : khi giọt sương lá thu rơi xuống lá sen và tỏa sáng dưới ánh sáng ban mai như một hạt ngọc. Nhưng tuy nhiên, đây là một trải nghiệm của khoảnh khắc. Như là mặt trời mọc, mùa thu bắt đầu tan biến.

Sự tạm thời này không thể so sánh được, bởi vì, với một mùa xuân thật sự trong cuộc sống của bạn. Bạn nhìn lại càng xa càng tốt và nó luôn luôn hiện hữu ở đó.  Bạn nhìn lại bản thân càng nhiều càng tốt, và bạn sẽ ngạc nhiên; đó chính là sự sống của bạn. Bất cứ ở đâu, bạn vẫn ở đó, và những bông hoa vẫn luôn tiếp tục cho bạn thấy sự nở rộ. Đó chính là mùa xuân trong tâm hồn.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *