Lá King of Fire – Osho Zen Tarot

Osho Zen Tarot - Sách Hướng Dẫn, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Fire

Ý nghĩa lá King of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá King of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Vị thiền sư trong lá bài này đã khai thác năng lượng lửa và dùng nó để sáng tạo chứ không phải hủy diệt. Ông mời chúng ta công nhận và tham gia cùng trong sự thấu hiểu – thứ thuộc về những người đã làm chủ được ngọn lửa đam mê, mà không đàn áp nó hay để nó trở nên hủy diệt và mất cân bằng. Ông giỏi dung hòa đến mức không còn sự khác biệt nào giữa ông của bên trong và ông của thế giới bên ngoài. Ông dâng hiến món quà của sự hiểu biết và sự dung hòa này cho tất cả những ai đến với ông, món quà của ánh sáng sáng tạo đến từ thực thể của ông.

Vua Lửa bảo chúng ta rằng tất cả những gì chúng ta đang thực hiện, bằng hiểu biết xuất phát từ sự trưởng thành, sẽ làm giàu cho cuộc sống của cả chúng ta và người khác. Bằng việc sử dụng bất kể kỹ năng nào mà bạn có, bất kể điều gì bạn học hỏi được từ kinh nghiệm cuộc sống của chính mình, đã đến lúc bạn thể hiện bản thân.

Chủ Hành động – Người sáng tạo

Có hai loại đấng sáng tạo trên thế giới. Loại đầu tiên làm việc với các khách thể – nhà thơ, họa sỹ, họ làm việc với đồ vật, họ tạo ra tác phẩm. Loại người thứ hai, người vô cùng huyền bí – họ sáng tạo ra chính mình. Họ không làm việc với khách thể, mà với chủ thể; Họ làm việc với chính mình, với bản ngã của chính họ. Và họ là đấng sáng tạo thực sự, nhà thơ thực sự, bởi họ đã biến chính mình thành một kiệt tác.

Bạn đang sở hữu một kiệt tác ẩn giấu bên trong bạn, nhưng bạn đang đứng chắn đường đó! Hãy bước qua một bên, kiệt tác sẽ lộ diện. Ai cũng là kiệt tác, bởi Chúa không bao giờ sinh ra bất kỳ điều gì kém cỏi. Mọi người đều có kiệt tác ấy trong nhiều kiếp người, nhưng lại không biết chính mình là ai và chỉ cố gắng một cách hời hợt để trở thành ai đó.

Hãy buông bỏ ý tưởng trở thành ai đó, bởi vì bạn đã là một kiệt tác. Bạn không cần cải thiện hơn nữa. Bạn chỉ cần đi đến chỗ của kiệt tác, nhìn ra nó, thấu hiểu nó. Bản thân Chúa đã tạo ra bạn; bạn không thể hoàn hảo hơn.  

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *