Lá Ten of Cups – After Tarot

After Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ten of Cups

Ý nghĩa lá Ten of Cups trong bộ bài After Tarot
Ý nghĩa lá Ten of Cups trong bộ bài After Tarot

Tụ họp gia đình

Ten of Cups là lá bài của sự sum họp gia đình và niềm vui.

Mô tả lá bài

Một gia đình đang vui vẻ tụ họp quanh ngọn lửa trại khi trời chạng vạng và một ngôi sao đang tỏa sáng trong bầu trời đêm. Ngọn lửa đang bập bùng, người cha và con trai nhìn chăm chăm có vẻ suy tư vào ngọn lửa. Người ông đang sưởi ấm bàn tay. Mẹ và con gái đang đứng, đứa trẻ đang ca hát trong hạnh phúc.

Ngôi nhà ấm cúng của họ ở phần hậu cảnh, cạnh bên một dòng suối êm ả. Phía trên trời, mười chiếc cốc vàng đang lung linh trên vòng cung cầu vồng bắc ngang bầu trời đêm.

Biểu tượng chủ đạo

– Theo lịch sử truyền lại, Ten of Cups đại diện cho một cuộc hôn nhân tốt đẹp – thậm chí còn tốt hơn cả tưởng tượng.

– Đứa trẻ trong lá bài đại diện cho sự sinh sản, kết quả của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đứa trẻ có thể không phải là một thực thể sống, hay một kết quả hữu hình từ mối quan hệ của hai người. Nếu là một cuộc hôn nhân lý tưởng, một người chồng và người vợ sẽ làm gia tăng khả năng sáng tạo của nhau.

– Người ông là hình mẫu của người cha, một người già nhân từ đóng vai trò người trông giữ những truyền thống của gia đình.

– Mái tranh ấm cúng ở phần hậu cảnh chắc chắn là một sự mô tả về gia đình hạnh phúc. Nó là nơi nương náu vừa ấm áp vừa an toàn so với thế giới bên ngoài.

– Dòng suối ở phần nền là dòng sông cuộc đời chảy từ lá bài này sang lá bài khác, kết nối tất cả các lá bài tarot. Nó đại diện cho những ràng buộc về năng lượng và cảm xúc gắn kết mọi người trong thế giới thực tại với phương cách tương tự.

– Cầu vồng là tín hiệu của khế ước, một sự ràng buộc thiêng liêng.

– Theo truyền thống, Ten of Cups được biết đến như lá bài của những chiến thắng hoàn hảo.

– Theo chiêm tinh, nó gắn với sao Mộc, hành tinh to lớn của may mắn và vận phước, ở Song Ngư, cung nước của những đắm chìm trong tinh thần.

Gợi ý diễn dịch

– Cảm quan về cộng đồng của bạn khá xác đáng.

– Bạn có những mối liên kết chặt chẽ với những thế hệ người đi trước.

– Bạn cũng sẽ truyền lại điều đó cho những thế hệ trẻ tuổi hơn.

Bộ Bài After Tarot – Pietro Alligo, Corrine Kenner, Giulia F. Massaglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài After Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *