Lá XII. The Inverted Tree – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


XII. The Inverted Tree

hangedtree_lg

Đây là lá bài diễn giải của lá “The Hanged Man” truyền thống cùng với cái cây đã đảo ngược chính bản thân nó để có được một góc nhìn hoặc nhận thức khác. Những chiếc lá của nó bị chôn sâu xuống lòng đất và bộ rễ của nó lại trồi lên bề mặt.

Ý nghĩa:

Lá bài này bắt nguồn từ truyền thuyết về thần Odin trong thần thoại Bắc Âu. Odin đã treo mình ngược lại trên cây thần, Yggdrasil, trong vòng chín ngày để đạt được sự thông thái. Qua đó ngài cũng đã tìm ra những cổ ngữ rune, thứ thường được coi là nguồn gốc của tri thức và bí ẩn. Lá bài này phản ánh lại chính xác những gì mà thần Odin đã từng làm – một nỗ lực sáng suốt để tìm ra và đạt được một tầm nhìn mới hoặc một địa vị mới trong cuộc sống. Nó được hoàn thành nhờ vào sự đình chỉ hoặc buông bỏ mọi thứ bạn đang có để đạt được sự hài hòa nội tại hoặc cái nhìn sâu sắc mới. The Inverted Tree thường là lá bài đại diện cho những thử nghiệm, những biến đổi hay bước ngoặt. Một nghi lễ chuyển đổi, một ngã tư đường, hay một quyết định nghiêm túc mà bạn cần để tìm kiếm một góc nhìn mới có thể sẽ xuất hiện. Lá The Inverted tree cũng đại diện cho thời điểm cho sự sáng suốt và trong trẻo.  The Inverted Tree cũng nói về việc buông bỏ: giải phóng cảm xúc, đầu hàng để trải nghiệm, chấm dứt mâu thuẫn, chấp nhận định mệnh, hoặc trở nên dễ bị tổn thương. Cuối cùng, The Inverted Tree có thể là về sự đảo ngược: thay đổi suy nghĩ hoặc đảo ngược thế giới của bạn.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *