Lá XIX. Litha – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XIX – The Sun: Lễ Litha

Ý nghĩa lá XIX. Litha trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Hạ Chí, Giữa Hè hoặc lễ Litha (khoảng 20 tháng Sáu)

Trong ngày dài nhất năm, Nam Thần, trong hình thái của Vua Sồi (Oak King), đang ở trạng thái mạnh mẽ nhất. Những người ngoại giáo tôn vinh sự oai nghiêm của ông và sự hứa hẹn sung túc từ Nữ Thần đang mang thai. Mặc dù Nữ Thần rất quan trọng, như thường lệ, nhưng ngày lễ này tập trung vào mặt trời và do đó tập trung vào Nam Thần. Những quả mọng đầu tiên của mùa hè đang được thu hoạch. Không khí có vẻ chậm chạp nhưng đầy triển vọng. Con người tận hưởng sự ngọt ngào của tự nhiên, một điềm báo trước của sự giàu có phong phú.

Cả lễ Litha lẫn lá bài Sun đều tương đối đơn giản. Ở cả hai đều tồn tại một cảm giác rằng mọi thứ đều thoải mái và ngọt ngào. Mặt trời thì ấm áp, hoa quả thì ngọt ngào, và không ai phải vội vã. Mỗi khoảnh khắc, mỗi ngày đều thấm đẫm niềm vui thú. Có một cảm giác về một sự thành công và trọn vẹn mà không cần đấu tranh hay bị căng thẳng. Kể cả một người đàn ông trong lúc huy hoàng, sung mãn nhất, đầy những tiềm năng và kế hoạch, cũng sẽ nhận ra thời điểm để nuôi một chú thỏ con. Bởi sau những lễ hội này, ngày bắt đầu ngắn đi, một dấu hiệu be bé cho sự sầu muộn, vì Nam Thần sẽ đối mặt với cái chết bắt buộc của mình và Nữ Thần sẽ thoái lui về Địa Ngục.

Nghĩa chính: thời khắc cho sự thành công toại ý, tận hưởng từng ngày trong cuộc sống, hạnh phúc gặt hái những thành quả đầu tiên từ những nỗ lực của bạn.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *