Thần Thoại Bắc Âu – Ālfheimr

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thần Thoại Bắc Âu


Các tên khác: Álfheimr, Ljósálfheimr, Ljusalfheim. Ālfheimr (“nơi chốn của yêu tinh”) là một trong chín thế giới của thần thoại Bắc Âu, và là nơi cư ngụ của loài yêu tinh ánh sáng (Ljósálfar). Vị thần Freyr cai quản vùng đất này. Trong bài thơ Grímnismál có nói rằng Ālfheimr là quà tặng cho Freyr khi thần mọc chiếc răng đầu tiên khi còn là một đứa trẻ.

Ālfheimr (2007) – tranh của Miroslav Zapletal
Ālfheimr (2007) – tranh của Miroslav Zapletal

Ālfheimr nằm gần Ásgarðr, là nơi có nhiều ánh sáng và thoáng đãng. Đây là vùng đất mà qua đó, dòng năng lượng từ Ásgarðr truyền qua để xuống được Miðgarðr, là nơi những năng lượng cao nhất của thế giới loài người hòa lẫn với năng lượng thấp của thế giới thần thánh, và là nơi cao nhất có thể tới được từ Miðgarðr mà không cần bắc cầu. Các màu sắc biểu trưng cho Ālfheimr là vàng, xanh da trời, xanh non và trắng.

Nguồn bài viết: thanthoaibacau.info

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *