Tarot & Astro: Bạch Dương – The Emperor

Tarot & Hoàng Đạo, Tarot Việt Nam


Mối Tương Quan Giữa Cung Bạch Dương và Lá Bài The Emperor Trong Tarot

1. Aries

 

Năng lượng Bạch Dương ở cấp 1 – khi nhận Sao Hỏa làm chủ tinh, người ta thường đấu tranh bằng hành vi, bằng bạo lực, bằng chiến tranh để giành lấy quyền tự chủ, sự tự do và không dính mắc.

Khi lên cấp 2, Sao Thủy là chủ tinh, lúc này người ta thường dùng tư duy để đoán trước ác ý của kẻ khác nhằm đưa ra mưu mẹo, tư tưởng nhằm phòng chống sự việc bất lợi với mình sẽ diễn ra. Nếu so sánh cấp 1 với cấp 2, thì cấp 1 là “mất bò mới lo làm chuồng”, còn cấp 2 thì đã dự đoán trước kịch bản nguy hiểm nên đã rào chuồng trước.

Đến năng lượng cấp 3, Bạch Dương được Sao Thiên Vương làm chủ tinh. Lúc này một người sẽ biết cách xây dựng một đế chế, một thế giới riêng, một vùng trời riêng đủ oai lực và uy quyền để mà không ai có thể xâm phạm và gây hại.

Do đó mà với những thiết chế và quyền lực mà Emperor tự thân nỗ lực đạt được, chúng ta có thể nhìn thấy sự đối ứng giữa năng lượng chòm sao hoàng đạo Bạch Dương với lá bài này.

_______________

Đọc đầy đủ luận giải Tarot và Chiêm Tinh tại đây.

SaveSave

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên