Lá III. The Empress – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


III. The Empress

Ý nghĩa lá III. The Empress trong bộ bài Animal Totem Tarot

Bò cái

”Trên con đường đến trước sự sinh sôi sẽ có một thứ đáng kinh ngạc diễn ra: sự tác tạo. Chính quá trình tác tạo này đã mang lại sự hòa hợp giữa ma thuật của vũ trụ và sức mạnh của linh hồn. Thông qua cả quá trình tạo lập, linh hồn sẽ được bộc lộ ra ngoài một cách không ngần ngại, nhưng mọi người sẽ chỉ hoàn toàn bất ngờ với cú nổ lớn vào phút cuối cùng. Buồn cười thay nhiều người xem rằng chỉ có phút cuối đó là phần duy nhất đáng để ăn mừng. Nhìn vào sâu trong mắt ta và để ta chỉ ngươi cách chạm vào phần ma thuật thực sự còn ẩn chứa trong ngươi. Đến đây, nằm xuống chốn hoa đồng cỏ dại này và để ta chỉ ngươi tình yêu đích thực với sự tác tạo là như thế nào.”

– Thông điệp từ Bò cái

Bò được xem như biểu tượng linh thiêng của năng lượng mang tính nữ. Nguồn sữa của cô không những nuôi lớn những chú bò con mà còn rất nhiều sinh vật khác, kể cả loài người chúng ta. Bản chất lá The Empress là đại diện cho hình mẫu của người mẹ thần thánh, luôn ban tặng tình yêu và cuộc sống, nuôi nấng mọi tạo vật và cung cấp cho muôn loài nguồn dưỡng chất để sinh trưởng. Trong lá bài, bạn có thể thấy được hình ảnh một cô bò mang thai tại vùng cao nguyên Scottland. Cũng như những hình mẫu Empress trước đây, cái thai đại diện cho sự dồi dào về khả năng hiện thực hóa những điều mong đợi, tựa như bình đựng nước luôn tuôn chảy dòng suối mùa xuân. Trong suốt chiều dài lịch sử, Empress là những người duy trì dòng dõi huyết thống hoàng gia. Trong hoàn cảnh hiện nay, sự duy trì huyết thống không chỉ đơn giản ở hình thức vật lý nữa mà nó có thể là ý tưởng, giấc mơ hay mục tiêu, Empress xuất hiện tại đây là để dẫn dắt bạn đi qua hết cung bậc của quá trình hiện thực hóa này.

Sự nghiệp

Một điều thứ vị là Empress chỉ chia sẻ ma thuật của cô đến với chúng ta vào giai đoạn thai kỳ, đồng nghĩa với việc thứ mà cô tạo ra vẫn còn là ẩn số trong thời điểm hiện tại. Lá bài Bò là lời nhắc nhở rằng bạn đừng vội quan tâm thành quả cuối cùng ra sao mà hãy quan tâm vị trí bạn đang ở đâu vào lúc này. Cô Bò muốn bạn hãy thư thái tận hưởng những giai đoạn trong quá trình sáng tạo và hân hoan chào đón nguồn năng lượng có được từ sự đợi chờ.

Gia đình và Mối quan hệ

Empress là lá bài của tình yêu. Gắn liền với sao Kim, Empress là lời dự báo về tình cảm, quan hệ lãng mạn hoặc rất có thể là một cuộc sống mới. Nhưng hãy nhớ rằng, cô ấy chỉ là biểu tượng của những thứ có khả năng xảy ra, chứ không phải những thứ chắc chắn xảy ra. Nó chỉ cho các bạn biết hiện tại đang ở đâu và có thể tạo ra điều gì với những thứ đang sở hữu. Do đó, nếu bạn mong muốn sự nảy nở với tình cảm, hãy dũng cảm tạo ra nó. Nếu cuộc sống mới là thứ bạn mong mỏi, hãy tạo ra nó. Khả năng hiện thực hóa dưới tác động của sao Kim là vô hạn.

Sức khỏe và Phúc lợi

Lá bài Bò nhắc nhở bạn hãy nhìn vào cách bạn nuôi dưỡng và chăm sóc thân thể, tinh thần cũng như linh hồn mình. Bạn ăn những thức gì? Bạn hay nghĩ về điều gì trong đầu? Bạn đã cho linh hồn mình đủ không gian để bộc lộ nó ra bên ngoài chưa? Sự nuôi dưỡng đâu chỉ đơn thuần nằm ở thân thể mà bạn cần đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của bản thân được chăm nom và phát triển khỏe mạnh.

Lời nhắn khi dùng làm Card of the Day

– Làm thế nào để bạn trở nên hào hứng với những thứ đang diễn ra đúng kế hoạch, kể cả khi bạn chưa nhìn nhận được nó đang đi đúng hướng?

– Ở nơi đâu trong cuộc sống của bạn mà bạn có thể cho đi nhiều tình yêu vô điều kiện hơn bao giờ hết?

– Mức độ cần thiết phải giữ bí mật với mọi người đối với thứ bạn đang làm trong lúc nó chưa hoàn thiện?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *