Phương Pháp Bói Trà Sơ Đồ Kim Tự Tháp Astral House

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tea Leaf Fortune Cards


Phương Pháp Bói Trà Sơ Đồ Kim Tự Tháp Astral House

Điều quan trọng cần chú ý là khi sử dụng cách bói Kim tự tháp để xem thời vận, bộ Tea Leaf Fortune Cards bạn chọn phải được diễn giải theo nghĩa rộng. Chẳng hạn, Love nói về tất cả các loại tình yêu chứ không chỉ tình yêu nam nữ hay vợ chồng. Nó có thể bao hàm tình yêu giữa anh em trai hay chị em gái, cha mẹ và con cái, hoặc thậm chí là tình yêu thuần khiết của một người bạn tốt. Marriage không chỉ nói đến hôn nhân hiện tại mà còn là hôn nhân tương lai và ly hôn. Success không chỉ là thành công về bản thân và công việc mà còn là bất cứ thất bại nào. Career bao gồm mọi khía cạnh trong nghề nghiệp hiện tại và tương lai của bạn. Wealth liên quan đến tất cả các giao dịch tài chính, tốt hoặc xấu. Happiness nói về mọi mặt của hạnh phúc và bất hạnh trong đời bạn.

Phương Pháp Bói Trà Sơ Đồ Kim Tự Tháp Astral House
  1. Chọn lá bài Astral House đại diện cho một lĩnh vực đời sống của bạn mà bạn thông thạo hơn cả. Ví dụ: bạn có thể chọn Love.
  2. Xào bộ bài Tea Leaf Fortune Cards, đồng thời tập trung về những gì đang diễn ra trong đời bạn cũng như những mong muốn, hy vọng và sợ hãi của bạn. Chọn ra hai lá và úp chúng xuống dưới lá Astral House.
  3. Xào phần bài còn lại. Chọn ra ba lá và đặt úp chúng dưới hai lá trước.
  4. Xào phần bài còn lại. Chọn ra bốn lá và úp chúng xuống ba lá trước tạo thành hình kim tự tháp (Minh họa 6.)
  5. Lật toàn bộ các lá bài và chúng sẽ tiết lộ năng lượng tích cực và tiêu cực xung quanh bạn và Love (Tình yêu) tại thời điểm này. Điều quan trọng cần nhớ là các lá bài đại diện cho tất cả các dạng tình yêu, của cha mẹ, của anh em…, và không chỉ là tình yêu của chính bạn với người yêu hay với bạn đời.
  6. Các lá Tea Leaf Fortune Cards ở hàng thứ hai đại diện cho điều sẽ xảy ra trong vòng hai đơn vị thời gian; hai ngày, hai tuần, hoặc hai tháng. Trong trường hợp này, các lá bài là Flute: Thất vọng về người bạn hoặc người yêu; và Knot: những kế hoạch bất thành. Ở đấy, những kế hoạch bất thành có vẻ liên quan đến thất vọng với người yêu.
  7. Các lá Tea Leaf Fortune Cards ở hàng thứ ba của kim tự tháp cho thấy điều sẽ xảy ra trong vòng ba đơn vị thời gian. Nó có thể là ba ngày, ba tuần hoặc ba tháng. Ở đây là các lá Buttefly: Thay đổi để tốt hơn; Bird-Flying: Tin tức đang đến; và Mice: Bất hòa với bạn bè hoặc gia đình. Ở đây, ba lá bài có thể được kết nối hoặc không kết nối. Nó tùy thuộc vào thời vận của người nào.
  8. Các lá Tea Leaf Fortune Cards ở hàng thứ tư đại diện cho những gì sẽ xảy ra trong bốn đơn vị thời gian. Nó có thể là bốn ngày, bốn tuần hoặc bốn tháng. Các lá bài là Ear: Tin tốt; Chair-Filled: Có người mới xuất hiện trong đời bạn; Windchimes: Bình yên và hòa hợp; và Heart: Tình yêu, yêu thương sâu sắc, chăm sóc. Ở đây, cả bốn lá bài có vẻ liên quan đến một tình yêu mới bước vào cuộc đời của người hỏi.

~0~

GIẢI BÀI MẪU KIM TỰ THÁP ASTRAL HOUSE

June 27 tuổi và là một lập trình viên sống tại San Francisco. Trong chín tháng trước, cô hẹn hò Steven, cũng là một lập trình viên cùng công ty với June. June rất yêu Steven và muốn biết liệu họ có lấy nhau được không. Cô ấy chọn lá Astral House là Marriage. Đây là những lá Tea Leaf Fortune Cards mà cô đã rút được.

TRONG VÒNG HAI NGÀY – HAI TUẦN – HAI THÁNG

Diamond: Món quà trang sức.

Ladder: Leo đến thành công.

June đã sướng run lên khi cô ấy lật những lá bài này, vì chúng cho thấy rõ rằng Steven và cô sẽ sớm đính hôn.

TRONG VÒNG BA NGÀY – BA TUẦN – BA THÁNG

Desk: Hãy chú ý đến công việc của bạn.

Tiger: Đang làm điều gì đó mạo hiểm. Đang nắm bắt cơ hội.

Wishbone: Một lời ước thành hiện thực.

June cảm thấy những lá bài này tiếp tục xác nhận thêm rằng Steven và cô sẽ kết hôn. Mong ước của cô sắp thành hiện thực. Ngoài việc muốn lập gia đình, cô phải đồng ý rằng đây là việc mạo hiểm và chắc chắn là phải nắm bắt cơ hội. Cô cũng cảm thấy rằng lời nhắc nhở cần quan tâm hơn đến công việc là một lời nhắc nhở thật kịp thời vì cô phải thừa nhận là đã bỏ bê nó.

TRONG VÒNG BỐN NGÀY – BỐN TUẦN – BỐN THÁNG

Ring: Sẽ có đám cưới, vì tình yêu hoặc lợi ích kinh tế.

Torch: Phát triển tinh thần, giác ngộ vĩ đại, nhận thức, thấu hiểu.

Fox: Sự khôn ngoan và tháo vát đặc biệt trong kinh doanh.

Dog-Barking: Lời khuyên từ một người bạn.

Khi June nhìn thấy lá bài có chiếc nhẫn, cô cảm thấy nó là sự xác nhận cuối cùng mà cô cần về việc cô và Steven sẽ kết hôn. Cô cảm thấy đây sẽ là cuộc hôn nhân tốt đẹp vì họ bù trừ cho nhau. Cô đã linh tính, Steven rất thông minh trong nghề, và vì thế mỗi người sẽ mang đến hôn nhân thứ mà đối phương không có. June cười phá lên khi nhìn thấy lá Dog-Barking. “Tôi biết khi nào mình kết hôn thì sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên từ tất cả bạn bè.”

Sách Hướng Dẫn Bói Trà Tea Leaf Fortune Cards – Rae Hepburn

Bảng tra cứu ý nghĩa 200 lá bài Tea Leaf Fortune Cards

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *