Lá 5 of Air – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


5 of Air

Ý nghĩa lá 5 of Air trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Five of Air: Đường Chỉ Tay

Chúng ta đã tiếp cận với rất nhiều chìa khóa của việc tự hiểu bản thân, và sẽ thật sáng suốt nếu biết vận dụng chúng, giống như một nhà tiên tri cổ xưa đã khuyên thế này: Hãy biết rõ bản thân mình. Chúng ta có thể nhìn vào bên trong bản thân mình và tìm kiếm bằng sự chân thật của trái tim chúng ta. Chúng ta có thể nhìn ra và tìm kiếm phương hướng từ thế giới xung quanh mình. Chúng ta cũng có thể nhìn vào bản thân, vì chúng ta đang nắm giữ những thông tin bên trong lòng bàn tay chúng ta.

Bằng việc học cách đọc đường tâm đạo và trí đạo, chúng ta sẽ biết được xu hướng tự nhiên của bản thân sẽ cư xử thế nào trong các mối quan hệ, cách giao tiếp thoải mái nhất, và cách tiếp cận việc học. Các đường sinh đạo và đường định mệnh tiết lộ các thông tin có thể giúp chúng ta hiểu rõ nhất và chăm sóc tốt nhất cho cơ thể mình và những phạm vi nào chúng ta có thể bị kiểm soát bởi các yếu tố ngoại cảnh. Hình dáng lòng bàn tay sẽ cho biết về tính cách chúng ta.

Đọc chỉ tay hoặc nhờ người khác đọc không phải là việc làm chỉ một lần cho suốt đời vì vài lý do sau. Đầu tiên, các đường chỉ tay có thể thay đổi qua thời gian, khi bạn thay đổi. Thứ hai, kể cả khi các đường chỉ tay không thay đổi thì cách mà bạn đón nhận hoặc vận dụng thông tin cũng có thể sẽ thay đổi. Tổng hợp lại cả những thông tin bạn thu thập được và phản ứng của bạn với nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

Lá Five of Air nói rằng việc nhận ra các điểm mạnh của bản thân và dùng nó theo hướng có lợi nhất là rất quan trọng vào lúc này. Chúng ta có những gì mình cần, nhưng có thể chúng ta cần phải nhắc nhở bản thân về điều đó.

Mặt tối của lá bài này chỉ ra rằng chúng ta đang để ngoại cảnh điều khiển bản thân, rằng chúng ta đang trao sức mạnh của bản thân cho một định mệnh đã được giả định.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *