Lá 4 of Air – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


4 of Air

Ý nghĩa lá 4 of Air trong bộ Book of Shadows Tarot (As Above)

Four of Air: Điềm Báo

Điềm báo thực sự là một cách thú vị để Thần Thánh giao tiếp với chúng ta. Điềm báo là những điều đơn giản xảy ra trong cuộc sống hằng ngày nhưng có ý nghĩa nhất định. Một số được gọi là những điềm báo thông thường, đôi khi được gọi là mê tín, ví dụ như chúng ta đang nhìn thấy trong lá bài hình ảnh một con mèo đen đang chắn ngang đường của một người. Những kiểu điềm báo này không phải lúc nào cũng được các phù thủy chấp nhận hoặc công nhận.

Thường thì chúng ta hay tập trung vào các dấu hiệu, động vật, từ ngữ, hình ảnh hoặc tình huống xảy ra một vài lần chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc chúng có một ý nghĩa cá nhân cực kỳ quan trọng đối với người đón nhận. Hầu hết các điềm báo được đón nhận tự động. Tức là chúng ta không đòi hỏi một điềm báo xảy ra. Thường thì đó là cách để Vũ Trụ thu hút sự chú ý của chúng ta và giúp chúng ta biết rằng mình đang đi đúng đường. Nhiều người nghĩ về điều này như một sự đồng bộ. Ví dụ, việc nhìn thấy liên tiếp một loài chim hoặc loài thú nào đó có thể chứa đựng một thông điệp cho người nhìn thấy. Trong khi các giấc mơ được xem như là món quà từ Thần Thánh thì các điềm báo có thể được coi như là một cú đập thân thiện và hữu ích lên đầu bằng một cây gậy bóng chày.

Việc sử dụng các điềm báo không làm tốn quá nhiều nỗ lực của chúng ta. Thậm chí chúng ta thường không cần phải tập trung quá nhiều, vì các điềm báo thường rõ ràng và bất thường. Tuy nhiên, một phù thủy sáng suốt sẽ luôn giữ tầm mắt quan sát môi trường xung quanh mình.

Lá Four of Air là dấu hiệu cho thấy câu trả lời đang ở ngay trước mắt chúng ta. Đó là một lời khẳng định từ Vũ Trụ dựa vào một loạt các hành động hoặc một tình huống.

Mặt tối của lá bài này cho thấy lời khuyên của Vũ Trụ đang đi ngược lại với một quyết định hoặc một kế hoạch đã đề ra.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *