Lá Six of Wands – After Tarot

After Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Six of Wands

Ý nghĩa lá Six of Wands trong bộ bài After Tarot
Ý nghĩa lá Six of Wands trong bộ bài After Tarot

Chiến thắng được sẻ chia

Six of Wands là lá bài của chiến thắng và thành công, vinh dự và sự công nhận, và là khúc khải hoàn ca trả lễ cho những người yêu mến bạn.

Mô tả lá bài

Six of Wands mô tả sự trở về của một anh hùng, vừa mới quay lại từ cuộc viễn chinh và thắng trận ở một vùng đất xa xôi. Anh ta đang trở về với cương vị trung tâm của một cuộc diễu hành mừng chiến thắng. Cờ hoa vung vẩy, nhạc hòa vang, tiếng trống, tiếng kèn diễu binh và tiếng còi hụ vang dội khắp không gian. Nhìn ảnh thôi bạn cũng có thể tưởng tượng được tiếng hò reo của đám đông hòa cùng tiếng vó ngựa vang dội cả một vùng. Đây là một cuộc diễu binh, có nghĩa rằng người ta cũng ăn uống chúc mừng nữa. Những người bán hàng rong đã dựng sạp và xe đẩy để phục vụ bia, bánh mì và thịt cho khách dạo chơi.

Họ đang ăn mừng, vì vị anh hùng của họ đã thắng trận, vị anh hùng đã mang lại sự an bình và thịnh vượng cho họ. Không một đối tượng hữu hình nào gợi nhắc về những khó khăn mà anh đã phải vượt qua – chỉ có dấu hiệu về chiến thắng, đó là đám đông hạnh phúc đang chúc tụng cho chiến thắng của chàng trai và vận phước của chính họ.

Người anh hùng đang đội một vòng nguyệt quế trên đầu, và chàng đang đội cho người thiếu nữ cạnh bên một chiếc vòng tương tự. Cô là người bạn đồng hành với anh trong chiến thắng, và cô hoàn toàn xứng đáng với sự công nhận và tán dương.

Biểu tượng chủ đạo
– Người anh hùng đã bảo toàn sự thành công. Sự chiến thắng của anh đã giúp cho toàn bộ cộng đồng của anh sống trong thanh bình và thịnh vượng – ít nhất là ở thời gian thực tại.

– Vòng nguyệt quế là biểu tượng của chiến thắng

– Nó cũng mang ngụ ý rằng cặp đôi này đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều người, cùng với sự trân trọng, tán dương và vinh danh.

– Cuộc diễu binh thắng trận chưa bao giờ là lỗi thời, kể cả trong thời đại này. Chúng ta vẫn ăn mừng Super Bowl hay giải bóng chày World Series với những đoàn người diễu hành đông như nêm.

– Chú ngựa là biểu tượng cho sự tự do từ xưa đến nay, loài vật này có sức mạnh, sự tự lực và tính chất hay di chuyển.

– Xuyên suốt chiều dài lịch sử, ngựa cũng là dấu hiệu của vinh dự và thanh nhã, chúng không chỉ nâng cao vị thế của người cưỡi về mặt lý tính, mà còn cả về mặt xã hội.

– Người anh hùng và chú ngựa của anh đều khoác những chiếc áo choàng hoàng tộc, dấu hiệu của quyền lực, vị thế và uy danh.

– Chú ngựa cao đã tạo nên một sự khác biệt giữa chàng hiệp sĩ và những người thường đứng ở bên đường.

– Theo truyền thống, Six of Wands là lá bài của chiến thắng.

– Theo chiêm tinh, nó có sự kết nối với sao Mộc, hành tinh to lớn của vận phước và may mắn, ở Sư Tử, cung lửa của lòng can đảm và sức sáng tạo.

Gợi ý diễn dịch

– Bạn đang tận hưởng chiến thắng.

– Bạn đã có được sự thành công vượt khỏi những chướng ngại và sự đối địch, bạn đã khẳng định được tên tuổi của mình thông qua các trận đấu.

– Bạn có được sự hỗ trợ từ những đồng minh mạnh mẽ.

– Trong khi bạn ăn mừng, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để tiếp nhận những mặt tối của sự thành công. Một vài người “ bạn đồng hành” mà bạn thậm chí còn không biết đến sẽ giành phần công lao của bạn. Một vài người lại ghen tị với bạn. Một vài lại bảo bạn chia lại lợi ích cho họ. Mỗi người đều muốn xâu xé một ít từ bạn và thành công của bạn.

– Hãy giữ cho đôi mắt luôn mở to thận trọng trước những đối thủ mà bạn đã đánh bại, bởi vì họ sẽ quay lại trả thù bạn bất cứ lúc nào.

Bộ Bài After Tarot – Pietro Alligo, Corrine Kenner, Giulia F. Massaglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài After Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *