Lá Justice – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XI – Justice

Từ khóa

Nhân quả, sự công bằng, công lý, trung thực, cân bằng, lý trí

Ý nghĩa

Justice phản ánh cuộc tìm kiếm chân lý và đại diện cho những kết quả từ hành động của bạn cũng như là những hậu quả từ các quyết định của bạn. Justice trong trải bài cho thấy khoảng thời gian cần phải đưa ra quyết định. Một điều gì đó trong cuộc sống của bạn cần sự chú ý, thiền định hoặc cần một giải pháp. Thanh gươm trong bức tranh này có hai lưỡi, biểu thị cho tính công bằng, và mũi gươm hướng lên là biểu tượng cho sự chiến thắng. Thanh gươm thể hiện rằng tư duy lý trí, theo trật tự rất cần thiết để đưa ra những quyết định công bằng và đúng đắn; hai cán cân cho thấy rằng logic cần phải được cân bằng bởi trực giác. Trên hai dĩa cân là biểu tượng của cung Thiên Bình và con số của lá bài, số 11. Ở phiên bản của tôi, cán thanh gươm rất nhọn, tượng trưng cho khả năng cắt xuyên tình huống và đi đến chân lý của lá bài. Những người có trực giác cao thường có sự liên hệ với khía cạnh nhẫn tâm nhất này của lá bài, khả năng nhìn xuyên thấu bản chất của con người và các tình huống. Lá Justice có thể cho thấy rằng ai đó hoặc điều gì đó trong cuộc sống của bạn có vẻ như không giống như bạn thấy. Hãy sử dụng kết hợp trực giác và lí trí của bạn để tìm thấy sự thật.

Khi giải bài, lá bài này có thể biểu lộ nhiều sự kết hợp thú vị và tinh tế. Khi đi cùng với High Priestess, có thể ai đó trong cuộc sống của bạn sẽ cho bạn những lời khuyên và thông tin bạn cần để giúp bạn đưa ra một quyết định quan trọng. Khi bạn thấy Justice đi cùng với các lá bài thuộc bộ Cups hoặc Lovers, hãy thận trọng vì những quyết định bạn đưa ra trong đời sống tình cảm sẽ rất quan trọng vào lúc này và sẽ định hình con đường tương lai của bạn.

Ở vị trí ngược, Justice chỉ ra sự giả dối hoặc bất công có thể xuất phát từ chính bạn hoặc liên quan đến những người khác. Nó cho thấy sự bất đắc dĩ phải khám phá sự thật nằm bên dưới một tình huống hoặc phải nhận trách nhiệm vì những hành động của bạn hoặc của người khác. Hãy nhớ rằng, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm bên trong bạn chính là con đường tốt nhất để thấu hiểu và kiểm soát các tình huống bên ngoài.

Các mối liên hệ tương ứng

Chiêm tinh học: Thiên Bình, Ma Kết

Số học: 11, 2, 8

Thực vật: cây chuối lá, tỏi, hoa violet

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *