Lá VII. The Chariot – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


VII – The Chariot

Ý nghĩa lá VII - The Chariot trong bộ Steampunk Tarot

“Bất chấp những mối lo ngại của bạn, tôi đang kiểm soát tình huống này.”

Nghĩa chính: Chiến thắng của lý trí trong các tình huống khó khăn.

Tiếng vó ngựa dồn dập làm rung chuyển cả mặt đất nhưng dáng người nhỏ nhắn của cô ấy vẫn giữ nguyên, hoàn hảo như sức mạnh vung dây cương của chính cô. Người phụ nữ trẻ đầy tự tin này có ý định tiến lên phía trước và đối mặt với nhiều thử thách mới. Cô đang di chuyển với một tốc độ cao đến mức nguy hiểm. Trong vòng xoáy của sự hỗn loạn, cô vẫn giữ bình tĩnh và tập trung.

Những con quái vật đang kéo cỗ xe của cô là những mặt đối lập với nhau, đại diện cho những lực lượng đối nghịch khiến tình huống càng trở nên khó khăn. Trong những tình huống bình thường, các năng lượng này sẽ di chuyển theo các hướng khác nhau. May mắn thay, cô đã có được những bài học từ Magician, High Priestess, Empress, Emperor, Hierophant và Lovers, nên sẵn sàng lưu lại dấu ấn của mình trên thế giới.

Trong các bộ bài tarot khác, người đánh xe ngựa được miêu tả cầm một chiếc gậy, đại diện cho ý chí của anh ta và đại diện cho thế lực dẫn dắt các nguồn năng lượng hướng đến mục đích của anh ta. Trong loạt truyện Amelia Peabody của Elizabeth Peters (câu chuyện với cặp đôi khảo cổ học thời đại Victoria đi khám phá Ai Cập), nhân vật chính mang theo một cái ô đồng thời cũng là một vũ khí. Trong các tiểu thuyết steampunk của Gail Carriger, loạt truyện Parasol Protectorate, nhân vật nữ, Alexia Tarabotti, mang theo một chiếc dù phong cách steampunk được chỉnh sửa với những tiện ích và công nghệ tuyệt vời, khiến nó trở thành một vũ khí tiện dụng. Trong cả hai cuốn sách, người phụ nữ sử dụng cây dù để thực hiện những hành động theo mong muốn của họ. Do đó, người đánh xe ngựa đầy quyền năng của chúng ta mang theo truyền thống đáng tự hào này và tỏ lòng tôn kính với Amelia Peabody và Alexia Tarabotti. Chiếc dù của cô cũng là biểu tượng của quyền lực, ý chí và sự thật thà.

Nếu đến lượt của bạn điều khiển cỗ xe ngựa, bạn sẽ thấy bản thân muốn di chuyển theo một hướng xác định. Bạn sẽ cảm thấy tự tin với quyết định đó. Bắt đầu luôn là phần khó nhất. Mọi thứ đang đi ngược với những gì bạn muốn, hoặc có vẻ sẽ trở nên như vậy. Bạn chưa có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để khống chế những năng lượng trái ngược đó và đưa chúng về đúng đường. Một khi bạn đang chuyển động, sẽ không có nhiều thứ có thể dừng bạn lại cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *